Đáp án thi đại học xem ở đâu nhanh nhất?

Đáp án thi đại học xem ở đâu nhanh nhất? dap an de thi dh dai hoc 2011 - Dap an de thi dh dai hoc 2011 các khối a,b,c,d nhanh nhất. Tra cuu diem thi 2011, xem diem thi dai hoc dh nam 2011 sớm nhất.

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn biết kết quả bài thi của mình làm đúng hay sai sau khi hết giờ thi? Bạn muốn tra cứu điểm thi các trường ĐH, CĐ 2011 nhanh nhất và miễn phí?

Thời gian đến với kỳ thi tuyển sinh ĐH chỉ có thể tính bằng ngày, bằng giờ. Tất cả sẽ chỉ gói gọn trong hai ngày thi quyết định với 3 môn thi. Ngay sau khi kết thúc môn thi bạn có thể truy cập vào Vatgia.com/hoidap để xem lời giải chi tiết các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Văn, Anh cập nhật liên tục đáp án các môn thi ở cả 4 khối thi (A, B, C, D), các bạn chú ý theo dõi nhé.

Chưa đầy 5 ngày nữa thôi, các sĩ tử khối A sẽ mở màn cho kỳ thi ĐH. Hãy thật bình tĩnh và tự tin để “vượt vũ môn” một cách xuất sắc các bạn nhé! Và đừng quên truy cập vào Vatgia.com để nắm lời giải chi tiết và hướng dẫn làm bài ngay sau khi kết thúc mỗi môn thi.

Hướng dẫn xem đáp án, gợi ý đề thi ĐH, CĐ năm 2011

Thông tin đáp án đề thi, đáp án và gợi ý các môn thi ĐH, CĐ năm 2011 xem bảng dưới đây.

Đáp án, Gợi ý giải đề thi đại học

Ngày Buổi
Môn thi
4/7/2011 Sáng
Toán
Chiều Vật lí
5/7/2011 Sáng
Hóa học
Ngày Buổi Môn thi
Khối B Khối C Khối D
9/7/2011 Sáng Sinh học Ngữ văn Ngữ văn
Chiều
Toán Lịch sử Toán
10/7/2011 Sáng Hóa học Địa lí Tiếng Anh

Đáp án, Gợi ý giải đề thi cao đẳng

Ngày Buổi
Mônthi
Khối A
Khối B
Khối C
Khối D
15/7/2011 Sáng Toán Sinh học Ngữ văn Ngữ văn
Chiều Vật lí Toán Lịch sử Toán
16/7/2011 Sáng Hóa học Hóa học Địa lí
Tiếng Anh

Chúc các sĩ tử vượt vũ môn thành công!

Vatgia.com.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Sáng nay các thí sinh trên cả nước cùng bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi Đại học năm 2011. Từ rất sớm, các phụ huynh, người thân đã đưa thí sinh đến các địa điểm thi để sớm hoàn tất thủ tục, sẵn sàng "vượt ải".

Tư vấn tuyển sinh VTV2 chúc các sĩ tử tự tin, làm bài tốt!

Các em học sinh cùng phụ huynh thân mến!

Ngay sau khi hòan thành các môn thi, các sĩ tử đã có thể tự chấm điểm cho bài thi của mình bằng cách so sánh với đáp án chính thức từ Bộ GD&ĐT. Các em cùng phụ huynh có thể tra cứu đáp án trực tiếp bằng cách gọi đến 19006669.

Các em cùng phụ huynh cũng có thể tra cứu đáp án qua SMS, cú pháp nhắn tin như sau:

DAH KhoiThi MonThi MaDe Gửi 8749

Ví dụ: Để tra cứu đáp án môn Lý, mã đề 521, khối A, soạn tin:

DAH A Ly 521 Gửi 8749

Lưu ý: Chỉ những môn thi trắc nghiệm mới có mã đề, khi tra cứu đáp án những môn tự luận (ví dụ Toán), các em cùng phụ huynh vui lòng bỏ qua phần mã đề.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn, hệ thống sẽ tự động gửi trả đáp án vào máy điện thoại!

Chi tiết các bạn vui lòng truy cập http://tradiemthi.vn/

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Đã có đáp án rồi đó,

Bùi Quỳnh Dương
Trả lời 12 năm trước

Xem đáp án ở đâu vậy các bạn?

Cafe đen
Trả lời 12 năm trước

Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án chính thức giải đề thi ĐH đợt 2 khối B,C,D thi vào ngày 9 và 10-7. Mời bạn đọc xem đáp án.

Khối B
- Đề thi Toán
- Đáp án Toán
- Đề thi Sinh
- Đáp án Sinh
- Đề thi Hóa
- Đáp án Hóa
Khối C
- Đề thi Văn
- Đáp án Văn
- Đề thi Sử
- Đáp án Sử
- Đề thi Địa
- Đáp án Địa
Khối D
- Đề thi Văn
- Đáp án Văn
- Đề thi Toán
- Đáp án Toán
- Đề thi Anh
- Đáp án Anh
- Đề thi Trung
- Đáp án Trung
- Đề thi Pháp
- Đáp án Pháp
- Đề thi Nga
- Đáp án Nga
- Đề thi Nhật
- Đáp án Nhật
- Đề thi Đức
- Đáp án Đức