Đáp án Hóa học đề thi đại học khối B năm 2011

Đáp án chính thức đề thi đại học khối B môn Hóa xem ở đâu? Đáp án hóa học thi đại học khối B 2011

Khi có đáp án chính thức các môn thuộc khối khác của bộ giáo dục thì xem ở đâu nhanh nhất?

Chita
Trả lời 12 năm trước

Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án chính thức giải đề thi ĐH đợt 2 khối B,C,D thi vào ngày 9 và 10-7. Mời bạn đọc xem đáp án.

Khối B
- Đề thi Toán
- Đáp án Toán
- Đề thi Sinh
- Đáp án Sinh
- Đề thi Hóa
- Đáp án Hóa
Khối C
- Đề thi Văn
- Đáp án Văn
- Đề thi Sử
- Đáp án Sử
- Đề thi Địa
- Đáp án Địa
Khối D
- Đề thi Văn
- Đáp án Văn
- Đề thi Toán
- Đáp án Toán
- Đề thi Anh
- Đáp án Anh
- Đề thi Trung
- Đáp án Trung
- Đề thi Pháp
- Đáp án Pháp
- Đề thi Nga
- Đáp án Nga
- Đề thi Nhật
- Đáp án Nhật
- Đề thi Đức
- Đáp án Đức

Đáp án gợi ý hóa khối B mã đề 794 Đáp án của bộ giáo dục sẽ có vào lúc 3h chiều

Cũng như mọi năm đáp án đề thi đại học các khối a b c d năm 2011, thông tin tuyển sinh du học đại học năm 2011 sẽ được Vatgia.com cung cấp tới thí sinh trong thời gian sớm nhất. Sau khi thi xong 30p tất cả các môn sẽ có đáp án từ các thầy cô uy tín. Đáp án hóa học thi đại học khối B sẽ được vatgia.com cung cấp tới thí sinh ngay sau khi thi xong đáp án sẽ được cung cấp cụ thể như sau

Thí sinh có thể xem hướng dẫn giải các đề thi ngay sau khi thi xong và tra cứu điểm thi các trường ĐH, CĐ 2011 nhanh nhất và miễn phí tại website Vatgia.com.

Hướng dẫn xem đáp án, gợi ý đề thi ĐH, CĐ năm 2011

Thông tin đáp án xem bảng dưới đây để xem đề thi, đáp án và gợi ý các môn thi ĐH, CĐ năm 2011.

Đáp án, Gợi ý giải đề thi đại học

Ngày Buổi
Môn thi
4/7/2011 Sáng
Toán
Chiều Vật lí
5/7/2011 Sáng
Hóa học

Ngày Buổi Môn thi
Khối B Khối C Khối D
9/7/2011 Sáng Sinh học Ngữ văn Ngữ văn
Chiều
Toán Lịch sử Toán
10/7/2011 Sáng Hóa học Địa lí Tiếng Anh

Đáp án, Gợi ý giải đề thi cao đẳng

Ngày Buổi
Mônthi
Khối A
Khối B
Khối C
Khối D
15/7/2011 Sáng Toán Sinh học Ngữ văn Ngữ văn
Chiều Vật lí Toán Lịch sử Toán
16/7/2011 Sáng Hóa học Hóa học Địa lí
Tiếng Anh
djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Đáp án gợi ý hóa khối B mã đề 794 Đáp án của bộ giáo dục sẽ có vào lúc 3h chiều

Kin King
Trả lời 12 năm trước

hóa là môn thi cuối cùng, hi vọng ko khó lắm

chúc các thí sinh khối a may măn!

Đáp án đề thi ĐH môn HÓA khối B năm 2011

Hà Trúc Linh
Trả lời 12 năm trước

có kần k tui gửi đá kủa tui lên cho ^^

sai kha kha; nạ

Cafe đen
Trả lời 12 năm trước

Đáp án gợi ý hóa khối B mã đề 794 Đáp án của bộ giáo dục sẽ có vào lúc 3h chiều