Đáp án đề thi cao đẳng môn Hóa khối A năm 2010

Đáp án đề thi cao đẳng môn Hóa khối A năm 2010 khi nào thì có

Chita
Trả lời 13 năm trước

Ngay sau khi kết thúc môn thi, Vatgia.com/hoidap sẽ cập nhật đề thi và gợi ý giải môn thi nhanh nhất tới các bạn thí sinh.

Tâm lý chung của tất cả thí sinh ngay sau khi bước chân ra khỏi phòng thi là mong muốn được biết ngay đáp án để so sánh và đối chiếu với bài làm.Tuynhiênđápán chính thức của Bộ GD-ĐT không phải sẽđược công bố ngay mà các thí sinh phải chờ đợi rất lâu mới biết được.

Hiểu được cảm giác mong mỏi, hồi hộp ấy của các thí sinh, ngay sau khi kết thúc các môn thikì thi tuyển sinh ĐH, CĐ khối A, B, C, DVatgia.com/hoidap sẽ cập nhật đề thi và gợi ý giải các môn thi một cách nhanh nhất.

Toàn bộ đáp án tham khảo do các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm và các trung tâm có uy tín thực hiện.

Việc sớm đối chiếu phần bài làm của mình với các đáp án tham khảo sẽ giúp các bạn thí sinh ước lượng tổng điểm có thể đạt được. Điều này cũng giúp các bạn thí sinh có đủ thời gian cân nhắc, tính toán, và chuẩn bị mọi kế hoạch học tập ngay sau khi mùa thi 2010 kết thúc.

Chúc các bạn bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt nhất!

Xin lưu ý, đềthi và hướng dẫn giải có thể được cung cấp ở định dạng file PDF. Nếu máy bạn chưa cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader để đọc các file PDF này, mời bấm vào đây để tải chương trình về cài đặt vào máy

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn biết đáp án môn Hóa khối A bạn chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 8749 là nhận ngay được đáp án ngay thui.

Cách soạn tin nhắn nè: AZH_khối thi_môn thi_mã đề gửi 8785.

AZH_khối thi_môn thi_mã đề gửi 8785.

Ví dụ môn hóa khối A mã đề 456 bạn soạn tin như sau:

AZH A Hoa 456 gửi 8785.

Hoặc gọi: 1900.599.974 nhe

Chúc bạn đạt điểm thi cao nhất nhé.

Phạm Ngọc Quang Nam
Trả lời 13 năm trước

Ai có đề 268 up đj

Hung
Trả lời 13 năm trước

Đáp án thi Cao đẳng năm 2010 hiện đang có trên mạng chỉ là đáp án tham khảo, chưa có đáp án chính thức.

Để nhận đán án chính thức bạn hãy gọi đến số 1900599974

Hoặc nhắn tin theo cú pháp:

AZH Khốithi Mônthi Mãđề (nếu có) -> gửi 8749

Ví dụ:

1. Tra đáp án môn toán Khối A, soạn tin:

AZH A TOAN -> gửi 8749

2. Tra đáp án môn Lý, khối A, mã đề 536, soạn tin:

AZH A LY 536 -> gửi 8749

tun cua di