Đáp án chính thức 3 môn thi tuyển sinh ĐH 2010 đợt I

  >> Đáp án - Thang điểm đề thi môn toán tuyển sinh ĐH 2010

>> Đáp án đề thi môn lý tuyển sinh ĐH 2010

>> Đáp án đề thi môn hóa tuyển sinh ĐH 2010

Xin lưu ý, đề thi và hướng dẫn giải có thể được cung cấp ở định dạng file PDF. Nếu máy bạn chưa cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader để đọc các file PDF này, mời bấm vào đây để tải chương trình về cài đặt vào máy.

Hung
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay chỉ mới có gợi ý, đáp án tham khảo thôi chứ chưa phải là đáp án chính thức từ Bộ Giáo dục Đào tạo.

Để nhận đáp án chính thức từ Bộ Giáo dục - Đào tạo. Ngay bây giờ các bạn có thể soạn tin:

AZDA A HOA Mađề gửi 8785

Ví dụ:

AZDA A HOA 728 gửi 8785

Hoặc gọi điện đến số 1900599974 để nghe đáp án chính thức.