Đáp án thi tốt nghiệp THPT năm 2010 của Bộ GD ĐT

Bác nào có đáp án sớm thì post lên nha

Trả lời 13 năm trước

Như mọi năm, Trang chuyên mục Tư vấn hỏi đáp tuyển sinh tại Vatgia.com/hoidap tiếp tục giới thiệu lời giải tham khảo và đáp án của cả hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng tới các bạn.

Các bài giải tham khảo này sẽ được cập nhật nhanh nhất sau mỗi buổi thi. Toàn bộ đáp án tham khảo do các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm và các trung tâm khác có uy tín thực hiện.

Việc sớm đối chiếu phần bài làm của mình với các đáp án tham khảo sẽ giúp các bạn thí sinh ước lượng tổng điểm có thể đạt được. Điều này cũng giúp các bạn thí sinh có đủ thời gian cân nhắc, tính toán, và chuẩn bị mọi kế hoạch học tập ngay sau khi mùa thi 2010 kết thúc.

Bấm vào liên kết dưới đây để xem đề thi và gợi ý giải môn Ngữ văn và Hóa học

Kết thúc đợt thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án. Vatgia.com/hoidapgiới thiệu tới các bạn nội dung này.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010 sẽ được tổ chức vào các ngày 2, 3 và 4/6 với 6 môn thi bắt buộc: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Địa lý và Lịch sử. Trong đó môn Ngoại ngữ, Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm.

Môn Vật lý (cũng theo hình thức trắc nghiệm) sẽ thay thế cho môn Ngoại ngữ đối với các trường hợp thi sinh không có điều kiện học ngoại ngữ.

Chúc cácbạn sĩ tử 12bình tĩnh, tự tin và thành công!

Xem đáp án, điểm thi sớm nhất có rất nhiều cách . Ví dụ như seach trên mạng hoặc xem trực tiếp từ trang wweb này.

Tuy nhiên, khi mới thi xong các môn đầu tiên thì vẫn chưa có đáp án chính thức trên mạng và các bạn thí sinh vẫn còn phải dành thời gian cho các môn thi sau nên việc lên mạng xem đáp án mất nhiều thời gian. Còn khi có điểm thi thì hầu hết các trang web lại trong tình trạng quá tải, vả lại thời gian đó các sỉ tử đang ôn thi đại học nên việc lên mạng xem mất nhiều thời gian.

Tôi có 1 cách này thấy cũng ổn vừa nhanh, vừa tiện lợi. Đó là:

Để xem đáp án nhanh nhất soạn tin:

DAPAN Mônthi Mađề (nếu có) gửi 8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem đáp án môn toán, soạn tin:

DAPAN TOANgửi 8749

- Bạn muốn xem đáp án môn Lý, mã đề là 234, soạn tin:

DAPANLY 234gửi 8749

Để xem điểm thi tốt nghiệp nhanh nhất, chính xác nhấtsoạn tin:

DIEM TENTINH SOBAODANH gửi 8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem điểm thi cho số báo danh 012345 ở tỉnh Thanh Hóa, soạn tin:

DIEM THANHHOA 012345 gửi 8749

Hoặc gọi điện đến 1900 599 974 để nghe đáp án, điêm thi nhanh nhất, chính các nhất.

Trả lời 13 năm trước

Hiện đã có đáp án rồi, nhanh tay soạn tin, gọi điện như trên để lấy đáp án và đăng ký nhận điểm thi các bạn nhé.

Trả lời 13 năm trước

Kinh nghiệm thực tế đó, các bạn cứ nghĩ xem có đúng kg?

Trả lời 13 năm trước

Dành thêm tý đất để hôm nào đăng đáp án lên chỗ này cho các bạn xem nhé.

styles
Trả lời 13 năm trước

Ngay sau khi kết thúc môn thi tốt nghiệp THPT, Vatgia.com/hoidap sẽ cập nhật gợi ý giải các môn thi một cách nhanh nhất.
Mong muốn được biết đáp án và kết quả thi ngay sau khi bước chân ra khỏi phòng thi là tâm lý chung của tất cả các thí sinh. Hiểu được cảm giác mong mỏi, hồi hộp ấy của các thí sinh, ngay sau khi kết thúc môn thi tốt nghiệp THPT, Vatgia.com/hoidap sẽ cập nhật gợi ý giải các môn thi một cách nhanh nhất.
Như vậy là chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, các sĩ tử sẽ bước vào kì thi tốt nghiệp THPT - cánh cửa đầu tiên và cũng là bước đệm cho cổng trường đại học. Vagia.com/hoidap chúc các bạn ôn luyện và hệ thống kiến thức thật hiệu quả, để 12 năm học kết thành trái ngọt và là kết quả "đẹp" nhất của những năm tháng học trò.

Chúc dân 12 bình tĩnh, tự tin và thành công!

Lịch thi, thời gian làm bài thi

- Giáo dục trung học phổ thông:

Ngày

Buổi

Môn thi

Thời gian làm bài

Giờ phát đề thi cho thí sinh

Giờ bắt đầu làm bài

SÁNG

Ngữ văn

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Hoá học

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

SÁNG

Địa lí

90 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Lịch sử

90 phút

14 giờ 25

14 giờ 30

SÁNG

Toán

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Ngoại ngữ

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

Vật lí*

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

* Vật lí: Môn thi thay thế Ngoại ngữ

- Giáo dục thường xuyên:

Ngày

Buổi

Môn thi

Thời gian

làm bài

Giờ phát đề thi cho thí sinh

Giờ bắt đầu làm bài

SÁNG

Ngữ văn

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Hoá học

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

SÁNG

Địa lí

90 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Lịch sử

90 phút

14 giờ 25

14 giờ 30

SÁNG

Toán

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Vật lí

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

Trả lời 13 năm trước

Các bạn cũng có thể xem đáp án trực tuyến tại web: www.tuvanlienthu.vn

Lê Quang Phong
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể xem tại đây CLICK ĐỂ XEM

VỪA MỚI UPDATE ĐẤY NHÁ CÁC PÁC

Kin King
Trả lời 13 năm trước

ĐÃ CÓ ĐÁP ÁN CHÍNH THỨC 6 MÔN

THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2010:

CLICK ĐỂ XEM

SMS VietNam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tra cứu điểm thi trực tuyến tại http://smsvietnam.info

Để đảm bảo thông tin là chính xác, hiện thời các bạn có thể tra cứu với dữ liệu năm 2009

Trả lời 13 năm trước

Đề thi ngữ văn