Bạn nào có đề thi tại chức khối D Đại học hà nội không có thể sent cho mình được không ah

hi hi  mình chuẩn bị thi rùi mà vẫn không bít đề thi tiếng anh mọi người ai có không gửi nên cho mình xin với

nguyen cuong
Trả lời 12 năm trước

ban can thi lien he minh

01669433011 the nha nhanh do

Trả lời 7 năm trước
hi hi mình chuẩn bị thi rùi mà vẫn không bít đề thi tiếng anh mọi người ai có không gửi nên cho mình xin với- Bạn ơi bạn chắc đã thi qua rùi, chỉ cho mình với mh cũng muốn thi hệ tại chúc ĐH Hà Nội, nhưng lâu rùi ko học sợ quên hết mà đi làm khoog có nhiều thời gian để ôn thi, bạn có đề thi ko cho mh với, mh cám ơn .