Đáp án thi tốt nghiệp THPT môn sinh học năm 2009 hệ GDTX mã đề 635 không?

Ai biết đáp án đề thi TNTHPT môn Sinh học năm 2009 hệ GDTX mã đề 635 cho biết coi.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Đã có đáp án chính thức của bộ rồi mà bạn vào link này nhé [url=http://www.vatgia.com/hoidap/5272/108306/dap-an-thi-tot-nghiep-thpt-2009-cua-bo-gd-dt.html] http://www.vatgia.com/hoidap/5272/108306/dap-an-thi-tot-nghiep-thpt-2009-cua-bo-gd-dt.html[/url]
phuoc hung
Trả lời 14 năm trước
Lam on post dap an mon sinh he bo tuc giup voi Cam on nhiu nhiu nhiu lam!!!! Ban nao co nho post len giup nha!! Hau ta sau!!!!!!
nguyen truong
Trả lời 14 năm trước
mấy bồ giúp giùm mình với mình tìm và kiếm từ chiều đến giờ mà vna64 ko thấy ai trả lời cả =.=! mã đề mình là 168 ai giúp mình với nhá ! mình so sánh dc mấy câu này nè đúng 100% đó ^^! Câu 2: Nhân tố tiến hóa không làm thay đổi tần số alen nhưng lại làm thay đổi thành phần kiểu gen của quần thể giao phối là A. giao phối không ngẫu nhiên Câu 8: Đối tượng chủ yếu được Moocgan sử dụng trong nghiên cứu di truyền để phát hiện ra quy luật di truyền liên kết gen, hoán vị gen và di truyền liên kết với giới tính là : B. ruồi giấm. Câu 9: Một quần thể giao phối có tỉ lệ các kiểu gen là 0,3AA : 0,6Aa : 0,1aa. Tần số tương đối của alen A và alen a lần lượt là: D. 0,6 và 0,4 Câu 11: Vào mùa xuân và mùa hè có khí hậu ấm áp, sâu hại thường xuất hiện nhiều. Đây là dạng biến động số lượng cá thẻ D. theo chu kì mùa. Câu 12: Trong quá trình hình thành quần thể thích nghi, chọn lọc tự nhiên có vai trò D. sàng lọc và giữ lại những cá thể có kiểu gen quy định kiểu hình thích nghi Câu 14: Phát biểu nào say đây là đúng khi nói về tần số hoán vị gen? B. Tần số hoán vị gen không vượt quá 50%. Câu 17: Ở động vật, để nghiên cứu mức phản ứng của một kiểu gen nào đó cần tạo ra các cá thể C. có cùng kiểu gen Câu 18: Một “không gian sinh thái” mà ở đó tất cả các nhân tố sinh thái của môi trường nằm trong giới hạn sinh thái cho phép loài đó tồn tại và phát triển gọi là D. ổ sinh thái. Câu 24: Bản chất quy luật phân li của Menđen là A. sự phân li đồng đều của các alen về các giao tử trong quá trình giảm phân. Câu 28: Cừu Đôly được tạo ra nhờ phương pháp D. nhân bản vô tính Câu 32: Diễn thế nguyên sinh B. khởi đầu từ môi trường chưa có sinh vật. Câu 39: Trong các loại nuclênôtit tham gia cấu tạo nên ADN không có loại D. Uraxin (U)
Vũ Thế Dũng
Trả lời 14 năm trước
1a2b3b4d5a6d7c
nguyen truong
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]atworldend000[/b] 1a2b3b4d5a6d7c[/quote] =.=! đề nhiu vậy bạn mình xem rùi so với đề mình thấy sai nhiều wa' =.=! đề mình 168 mình làm như vầy ko biết đúng ko nên nhờ mấy bạn giải giùm nha ^^! câu 1: Trong chọn giống thực vật , khi sử dụng cosixin để tạo giống mới có năng suất cao sẽ ko có hiệu quả đối với : A : khoai tây B : dau tằm C : lúa >> em chọn nó ^^! D : củ cải đường câu 2 :đặc diểm nào sau đây ko có ở thể tam bỗi (3n) : A : khá phổ biến ở thực vật ,ít gặp ở động vật B : luôn có khả năng sinh giao tử bình thường , quả có hạt . >> chọn nó C : số ADN tăng lên gấp đôi D : tế bào to , cơ quan sinh dưỡng lớn . tứ câu này chắc viết đáp án : ^^! câu 4 :ví dụ nào dưới đây là cơ quan tương đồng ? A : ngà voi , sừng tê giác câu 6 :hiện tượng liền rễ ở 2 cây thông mọc gần nhau là ví dụ về mối quan hệ : A : hỗ trợ câu 10 : nguồn nguyên liệu chủ yếu của chọn lọc tự nhiên là : D : biến dị tổ hợp >> ko biết đúng hem =.=!
hoang ngoc binh
Trả lời 14 năm trước
ai giai di tui xem voi
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Phải vào xin lỗi các em đây. Xin lỗi vì hôm qua hứa hôm nay có đáp án cho các em mà anh lại bận quá. Hơn nữa anh cũng chưa nhận được đề và lời giải từ phía GV vì thế anh Hứa mai sẽ có đáp án toàn bộ các môn này bộ GD gửi tới các em sau. Chúc các em mai sẽ hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp [%%-][%%-][%%-][%%-][%%-][%%-][%%-][%%-][%%-][%%-][%%-]
Đỗ Lê Nam
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]titankis[/b] [quote]Từ bài viết của [b]atworldend000[/b] 1a2b3b4d5a6d7c[/quote] câu 4 :ví dụ nào dưới đây là cơ quan tương đồng ? A : ngà voi , sừng tê giác câu này bạn làm sai rồi.....phải là đáp án: Cánh Dơi và tay người Mình đề 527, mình làm như sau (ko biết đúng hok nha) 1) ở loài thực vật có bộ nhiễm sắc thể lưỡng bội 2n=24, tế bào sinh dưỡng của thể ba (2n+1) có số lượng nst là: [red]C.25[/red] Có mấy câu đã giống các bạn trước rồi, ko post nữa nhá 6) Biện pháp nào sau đây không được sử dụng để bảo vệ vốn gen của loài người? [red]A)Tăng cường sử dụng thuốc hóa học..........[/red] 8)phát biểu nào sau đây về tần số hoán vị gen là đúng? [red]A.Tần số hoán vị gen ko vượt quá 50%[/red] 10)Chuỗi polipeptit được tổng hợp ở tế bào nhân thực đc mở đầu bằng axit amin [red]A. foocmin mêtiônin[/red] 11) Người đầu tiên đưa ra học thuyết về sự tiến hóa của sinh giới là [red]B.Lacmac[/red] 12) Nguyên nhân gây bênh phêninkêtô niệu ở người là do 1 loại [red]B.Đột biến gen[/red] 14) Một quần thể giao phối có thành phần kiều gen ở thế hệ xuất phát là 0.36AA+0.48Aa+0.16aa=1. Tần số alen A và a lần lượt là. [red]B.0.6 và 0.4[/red] 15) Sự hợp tác chặt chẽ giữa hải quỳ và cua là mối quan hệ [red]D.hội sinh[/red] 16) Ở người, đột biến mất một phần vai dài nhiễm sắc thể số 22 có thể gây nên bệnh [red]D.Ung thư máu ác tinh[/red] 17)Trong một quần thể động vật giao phối..........tuân theo công thức [red]D [sup]p[/sup]+2pq+[sup]q[/sup]=1[/red] 19) Mỗi gen cấu trúc gồm 3 vùng trình tự nuclêôtit : vùng điều hòa, vùng mã hóa và vùng kết thúc. Vùng mã hóa [red]B. Mang tín hiệu kết thúc dịch mã[/red] 21) Trong bộ linh trưởng, loài có quan hệ xa nhất với loài người là [red]A.Vượn gibbon[/red] 22) Ở người, bệnh mù màu đỏ và lục do gen lặn (a) trên nhiễm sắc thể giới tình X quy định không có alen tương ứng trên nhiễm sắc thể Y. Một trong các các đặc điểm của bệnh này là [red]D.thường gặp ở nam, hiếm gặp ở nữ[/red]
honest phan
Trả lời 14 năm trước
Đây là đáp án môn sinh học mã đề 729, mã đề 405 bạn so sánh đối chiếu nhé. Tại nó cũng cùng câu hỏi mà. http://web.svtb.net/modules.php?name=News&op=viewst&sid=46 [url=http://web.svtb.net/modules.php?name=News&op=viewst&sid=46]Xem ngay[/url]
Đỗ Lê Nam
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]honest[/b] Đây là đáp án môn sinh học mã đề 729, mã đề 405 bạn so sánh đối chiếu nhé. Tại nó cũng cùng câu hỏi mà. http://web.svtb.net/modules.php?name=News&op=viewst&sid=46 [url=http://web.svtb.net/modules.php?name=News&op=viewst&sid=46] Cái mà ông nói là đáp án đề sinh THPT rồi.......đây là hỏi giải đề THPT mà hệ GDTX mà......hok đọc kỹ title jì hết...