Nhận biểu diễn múa bellydance theo yêu cầu

Mình cần 1 dancer chuyên nghiệp để diễn party thân mật công ty, mà không biết chỗ nào uy tín, bạn nào có thể chia sẻ giúp mình với nhé!

Trần Ngọc Gia Bảo
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy Bellydance có nhiều thể loại như drum, múa khăn, múa wing…Tùy vào tính chất của sự kiện hoặc nhu cầu của bạn thì chọn thể loại thích hợp. Vì thế tốt nhất là bạn nên tìm đội ngũ chuyên tư vấn về Bellydance để hiểu rõ hơn về bộ môn này. Mình biết chỗ chuyên tư vấn và nhận diễn Bellydance luôn đó. Bạn thử liên hệ nha: Ms.Hòa – 0935 286 608, web: bellygirls.vn.