Cho em hỏi bài hát trong lễ bế mạc robocon 11 miền trung tây nguyên là bài gì?

em muốn hỏi bài hát trong lễ bễ mạc robocon miền trung tay nguyên, bài hát đầu tiên bằng tiếng anh ấy ạ. bài đó có mấy cô gái mặc quần áo vàng múa và nhảy. em thấy hay quá nhưng không biết tên bài đó là gì, cả nhà có ai biết thì chỉ giùm em với nha. em cảm ơn ạ.

Đỗ Hữu Thành
Trả lời 11 năm trước

Phòng vé SONG THỊNH hiện đang là đại lý bán Vé Máy Bay cho Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Air Mekong Airlines, Viet Jet Airlines, Lion Air, Tiger Airway, Air asia, China Airlines, united airlines, Thai Airways, KoreaAir, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, Japan Airlines....., đặt chỗ và xác nhận chỗ, giao vé tại địa chỉ yêu cầu.

Đến với phòng vé Song Thịnh, chúng tôi cam kết:

1. Nhân viên nhiệt tình tư vấn, chọn hành trình thuận lợi, giá hợp lý nhất

2. Luôn được cập nhật giá vé máy bay khuyến mại, giá giảm.

3. Có trách nhiệm đối với các vé được bán

4. Giao vé tận nơi, nhanh chóng.

5. Phục vụ cho đến khi quý khách thật hài lòng.

Song Thịnh Co.,Ltd