Giết vợ và mẹ giấu vào xó bếp: Hung thủ khai gì tại công an?

Trungga
Trả lời 9 năm trước

MÌnh có đọc 1 bài báo

"Đối tượng Hoàng Văn Thanh đã khai nhận hành vi tội lỗi của mình. Tuy nhiên, nghi can Thanh cho biết do bị hoang tưởng nên mới cầm dao sát hại các nạn nhân.

Căn cứ tình trạng sức khỏe hiện nay và hồ sơ bệnh án của Thanh, cơ quan điều tra nhận định, nghi can này có tiền sử mắc bệnh rối loạn thần kinh.

Chánh văn phòng công an tỉnh Thanh Hóa cho hay, hiện cơ quan điều tra đã đưa nghi can Thanh đi giám định, đầu tuần sau sẽ có kết quả"