Hoa hậu Diễm Hương mang bầu 4 tháng là có thực- các bạn tin ko?

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 là mỹ nhân vướng nhiều rắc rối nhất nhì làng giải trí khi chuyện học vấn, kết hôn và gần đây nhất là mâu thuẫn với mẹ đẻ đều được dư luận quan tâm. Hình ảnh của Diễm Hương cũng bị giảm sút nghiêm trọng vì thái độ không thành thật, trả lời quanh co trước mỗi scandal.

roi biet
Trả lời 9 năm trước

Đúng là bà mẹ thật là khổ, đang là vợ của đại gia yêu thương cung phụng như thế thì giờ đâm đầu có con cho cái thằng không ra gì, giờ là lại là cháu nội của kẻ máu lạnh giết người hàng loạt. Chắc bà mẹ muốn khuyên DH từ bỏ nhưng không được. Có thể em ấy thấy hạnh phúc nhưng đâu lường được những khó khăn và khổ sở tiếp theo.
Chưa thấy một em hoa hậu nào mà ngu ngốc như em này.

pq
Trả lời 9 năm trước

Tội quá. Vậy là e này yêu mù quáng. Trái tim nhầm chỗ đặt trên đầu à????
Chả bù cho các e hoa hậu với người đẹp khác, khôn đủ mọi đường có danh hiệu phát là đá người yêu nghèo đi lấy đại gia. Còn e này, đá đại gia đi lấy cù bơ .... hổng lẽ e ý bị bỏ bùa????