Các bạn có biết cộng đồng nào chuyên chia sẻ sự kiện ko?

Mình mới biết cộng đồng chia sẻ sự kiện này rất hay www.sukienhay.com

Từ khi biết cộng đồng này, mình thường xuyên lên đây theo dõi thông tin, chia sẻ với mọi người và rất nhiều điều thú vị nữa. Hi hi, các bác vào coi xem :D

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

trang này có vẻ hay đấy

h nhiều trang cộng động quá khó chọn

cái này hay thì tham gia thôi

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich