Linh Chi có tham gia đường dây gái gọi không?

Ngọc Trinh thì đã đành, còn Linh Chi có tham gia đường dây gái gọi nữa không vậy?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Không biết có tham gia hay không nhưng thấy cô này xù lông ghê lắm

Nhiều người đẹp đã phải lên tiếng, thậm chí nhờ tới sự can thiệp của luật sư vì những lời đồn đoán vô căn cứ. 1. Linh Chi Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện những dòng chia sẻ tố 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp là 'má mì' và dàn chân dài Venus thực chất là những người chuyên 'đi khách' khiến dư luận xôn xao. Trước những thông tin này, chân dài Linh Chi, một trong những 'gà cưng' của 'ông trùm' Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng phản pháo. Chân dài khẳng định đây chỉ là lời đồn xuất phát từ một tài khoản facebook ảo và được thêu dệt bởi 'miệng lưỡi thế gian'. Linh Chi cho rằng, nếu thật sự có chuyện Vũ Khắc Tiệp là 'má mì' và dàn người mẫu Venus 'làm gái' thì pháp luật đã không để mọi chuyện 'lộng hành' được. Linh Chi cũng cho biết, cô cảm thấy rất buồn cười khi họ tung tin Vũ Khắc Tiệp của mình từng vào tù hai lần do môi giới mại dâm. 'Gà cưng' của Vũ Khắc Tiệp nghi ngờ rằng có người đang lên kế hoạch nói xấu, bôi nhọ công ty. 'Chúng tôi không quan tâm. Sao mọi người không nghĩ, chắc chúng tôi có gì đó đặc biệt nên họ mới phải bám lưng chúng tôi nói những điều không đúng sự thật như thế. Họ càng nói, chúng tôi càng nổi tiếng. Ai nghĩ sao thì nghĩ, tôi cho rằng, anh Tiệp là người đủ thông minh để có được vị trí như ngày hôm nay', Linh Chi phản pháo. 2. Khánh My Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi Nổi tiếng từ danh hiệu giải Vàng Ngôi sao người mẫu Việt Nam 2010 và vai nữ chính trong 'Mỹ nhân Sài Gòn', Khánh My nhận được chú ý đặc biệt từ công chúng, nhất là những bộ ảnh siêu gợi cảm. Một trong những bức ảnh gợi cảm của cô nàng đã bị một trang facebook lấy làm ảnh đại diện để quảng cáo cho dịch vụ cung cấp người mẫu VIP tiếp khách và đi tour trọn gói. Theo quảng cáo này, giá thuê mỗi người mẫu là 100 - 400USD. Một số bình luận cho hay đây là dịch vụ gái gọi trá hình. Khánh My khẳng định, cô vô cùng hoảng hốt khi được bạn bè báo tin. Bức hình minh họa là ảnh cô chụp quảng cáo cho một thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, cô chưa thể dám nghĩ tới ai đã chơi xấu mình như vậy. Bản thân Khánh My đang gây dựng hình ảnh gợi cảm, sang trọng bằng những dự án nghệ thuật lớn nên hành vi này đã tác động không nhỏ đến danh tiếng của cô. 3. Ngân Khánh Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi Tham gia làng giải trí với hình ảnh diễn viên/ca sĩ và ghi dấu thành công với những vai diễn ấn tượng, Ngân Khánh được nhiều người nhớ đến nhờ nhan sắc và các hoạt động phim ảnh của mình. Bỗng dưng, nữ diễn viên bị cuốn vào thị phi ám chỉ cô là chân dài đi khách giá nghìn đô trong vụ Hoa hậu Nam Mê Kông Mỹ Xuân bị bắt vì môi giới mại dâm. Bức xúc vì bị liên quan tới nghi án bán dâm không chỉ thể hiện ở lời nói mà còn ở chính việc làm của Ngân Khánh. Cùng với những tấm hình có mặt tại Sydney quay phim cùng đạo diễn Lưu Trọng Ninh, cô còn lưu lại tất cả những bài báo, hình ảnh mà trong thời gian không có ở Việt Nam để nhờ luật sư và các cơ quan chức năng can thiệp làm sáng tỏ để lấy lại danh dự cho mình. 4. Trang Nhung Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi Cũng như Ngân Khánh, Trang Nhung cũng chịu tai bay vạ gió vì vụ án liên quan Hoa hậu Mỹ Xuân. Ngay khi có tin đồn, cô người mẫu, diễn viên này ngay tức khắc tỏ rõ lập trường muốn làm cho ra lẽ sự việc. Cô yêu cầu đăng tên tuổi đầy đủ của mình trong cuộc phỏng vấn ngay khi lời đồn về hai chữ T.N (ám chỉ 1 chân dài trong đường dây của Mỹ Xuân) chính là cô lan tràn trên mạng. Khẳng định mình không hề quen biết tú bà Mỹ Xuân, cũng như 'chưa bao giờ có ai liên hệ với tôi với mục đích 'móc nối' vào đường dây nào hết', nữ diễn viên của 'Anh em nhà bác sĩ' khẳng định: 'Luật sư của tôi sẽ tiến hành các thủ tục khởi kiện để bảo vệ danh dự cho tôi'. 5. Angela Phương Trinh Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi Cũng bị đồn thổi là cái tên nằm trong đường dây gái gọi của Mỹ Xuân và đã bị công an gọi lên điều tra, Angela Phương Trinh - một cô gái mới 17 tuổi - thể hiện sự bức xúc một cách quá đà. Trong một cuộc phỏng vấn, cô tuyên bố: 'Nếu cần Trinh sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân'. Dù vướng nhiều scandal nhưng trong thời gian vừa rồi, Phương Trinh đang nỗ lực lấy lại hình ảnh mình trong mắt công chúng.

Xem thêm: Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi - Giải trí - Tin Ngắn
Nhiều người đẹp đã phải lên tiếng, thậm chí nhờ tới sự can thiệp của luật sư vì những lời đồn đoán vô căn cứ. 1. Linh Chi Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện những dòng chia sẻ tố 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp là 'má mì' và dàn chân dài Venus thực chất là những người chuyên 'đi khách' khiến dư luận xôn xao. Trước những thông tin này, chân dài Linh Chi, một trong những 'gà cưng' của 'ông trùm' Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng phản pháo. Chân dài khẳng định đây chỉ là lời đồn xuất phát từ một tài khoản facebook ảo và được thêu dệt bởi 'miệng lưỡi thế gian'. Linh Chi cho rằng, nếu thật sự có chuyện Vũ Khắc Tiệp là 'má mì' và dàn người mẫu Venus 'làm gái' thì pháp luật đã không để mọi chuyện 'lộng hành' được. Linh Chi cũng cho biết, cô cảm thấy rất buồn cười khi họ tung tin Vũ Khắc Tiệp của mình từng vào tù hai lần do môi giới mại dâm. 'Gà cưng' của Vũ Khắc Tiệp nghi ngờ rằng có người đang lên kế hoạch nói xấu, bôi nhọ công ty. 'Chúng tôi không quan tâm. Sao mọi người không nghĩ, chắc chúng tôi có gì đó đặc biệt nên họ mới phải bám lưng chúng tôi nói những điều không đúng sự thật như thế. Họ càng nói, chúng tôi càng nổi tiếng. Ai nghĩ sao thì nghĩ, tôi cho rằng, anh Tiệp là người đủ thông minh để có được vị trí như ngày hôm nay', Linh Chi phản pháo. 2. Khánh My Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi Nổi tiếng từ danh hiệu giải Vàng Ngôi sao người mẫu Việt Nam 2010 và vai nữ chính trong 'Mỹ nhân Sài Gòn', Khánh My nhận được chú ý đặc biệt từ công chúng, nhất là những bộ ảnh siêu gợi cảm. Một trong những bức ảnh gợi cảm của cô nàng đã bị một trang facebook lấy làm ảnh đại diện để quảng cáo cho dịch vụ cung cấp người mẫu VIP tiếp khách và đi tour trọn gói. Theo quảng cáo này, giá thuê mỗi người mẫu là 100 - 400USD. Một số bình luận cho hay đây là dịch vụ gái gọi trá hình. Khánh My khẳng định, cô vô cùng hoảng hốt khi được bạn bè báo tin. Bức hình minh họa là ảnh cô chụp quảng cáo cho một thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, cô chưa thể dám nghĩ tới ai đã chơi xấu mình như vậy. Bản thân Khánh My đang gây dựng hình ảnh gợi cảm, sang trọng bằng những dự án nghệ thuật lớn nên hành vi này đã tác động không nhỏ đến danh tiếng của cô. 3. Ngân Khánh Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi Tham gia làng giải trí với hình ảnh diễn viên/ca sĩ và ghi dấu thành công với những vai diễn ấn tượng, Ngân Khánh được nhiều người nhớ đến nhờ nhan sắc và các hoạt động phim ảnh của mình. Bỗng dưng, nữ diễn viên bị cuốn vào thị phi ám chỉ cô là chân dài đi khách giá nghìn đô trong vụ Hoa hậu Nam Mê Kông Mỹ Xuân bị bắt vì môi giới mại dâm. Bức xúc vì bị liên quan tới nghi án bán dâm không chỉ thể hiện ở lời nói mà còn ở chính việc làm của Ngân Khánh. Cùng với những tấm hình có mặt tại Sydney quay phim cùng đạo diễn Lưu Trọng Ninh, cô còn lưu lại tất cả những bài báo, hình ảnh mà trong thời gian không có ở Việt Nam để nhờ luật sư và các cơ quan chức năng can thiệp làm sáng tỏ để lấy lại danh dự cho mình. 4. Trang Nhung Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi Cũng như Ngân Khánh, Trang Nhung cũng chịu tai bay vạ gió vì vụ án liên quan Hoa hậu Mỹ Xuân. Ngay khi có tin đồn, cô người mẫu, diễn viên này ngay tức khắc tỏ rõ lập trường muốn làm cho ra lẽ sự việc. Cô yêu cầu đăng tên tuổi đầy đủ của mình trong cuộc phỏng vấn ngay khi lời đồn về hai chữ T.N (ám chỉ 1 chân dài trong đường dây của Mỹ Xuân) chính là cô lan tràn trên mạng. Khẳng định mình không hề quen biết tú bà Mỹ Xuân, cũng như 'chưa bao giờ có ai liên hệ với tôi với mục đích 'móc nối' vào đường dây nào hết', nữ diễn viên của 'Anh em nhà bác sĩ' khẳng định: 'Luật sư của tôi sẽ tiến hành các thủ tục khởi kiện để bảo vệ danh dự cho tôi'. 5. Angela Phương Trinh Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi Cũng bị đồn thổi là cái tên nằm trong đường dây gái gọi của Mỹ Xuân và đã bị công an gọi lên điều tra, Angela Phương Trinh - một cô gái mới 17 tuổi - thể hiện sự bức xúc một cách quá đà. Trong một cuộc phỏng vấn, cô tuyên bố: 'Nếu cần Trinh sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân'. Dù vướng nhiều scandal nhưng trong thời gian vừa rồi, Phương Trinh đang nỗ lực lấy lại hình ảnh mình trong mắt công chúng.

Xem thêm: Mỹ nhân 'xù lông' với nghi án làm gái gọi - Giải trí - Tin Ngắn