Cách chọn màu sắc cho trang phục?

Bạn trai tôi có chiều cao hơi khiêm tốn, cao 1m62 và cân nặng 53kg. Anh thích mang quần jean và áo thun, nhưng tôi thấy màu sắc thì không hợp cho lắm so với tuổi 22. Mong các anh chị tư vấn, nên chọn kiểu trang phục nào và màu sắc ra sao cho phù hợp với anh (Nguyễn Kim Anh).
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vì anh ấy thích trang phục quần jeans, áo thun, nên bạn cần trân trọng sở thích ấy. Vấn đề ở chỗ bạn thấy không hài lòng với màu sắc mà anh ấy lựa chọn, nên cần chọn màu sắc và kiểu trang phục sao cho cả hai cùng vừa ý. Bạn không nói rõ màu da của anh ấy, nhưng nói chung với nam giới có chiều cao khiêm tốn, cần chọn những trang phục có màu sắc thanh nhã, hiền hoà và lịch sự, ưu tiên áo vải trơn hoặc có sọc. Ngược lại, cần tránh những kiểu sọc ngang hoặc caro cũng như các tông màu sặc sỡ. Với quần, ngoài kiểu quần jeans thông thường, bạn cũng có thể chọn giúp anh ấy những chiếc quần kaki ống suôn thẳng, giúp anh ấy trông cứng cáp, đầy vẻ nam tính. Trong những trường hợp cần vẻ ngoài lịch sự như khi đến giảng đường, công sở, gặp đối tác hay dự tiệc, bạn có thể chọn những kiểu sơmi sọc nhỏ phối cùng quần tây. Thỉnh thoảng cũng có thể “trang trí” thêm bằng chiếc caravat sọc chéo cùng một đôi giày đen đế cao, anh chàng của bạn sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên đấy.