Em cao 1,60, nặng 43 kg. Rất gầy, với vóc dáng như em thì nên mặc đồ thế nào cho phù hợp. Em rất thích mặc quần jean và áo phông, mùa hè em thích váy

Em cao 1,60, nặng 43 kg. Rất gầy, với vóc dáng như em thì nên mặc đồ thế nào cho phù hợp. Em rất thích mặc quần jean và áo phông, mùa hè cũng hay mặc váy. ( phuongmeog3@yahoo.comĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ).
styles
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Quần áo sáng màu chắc chắn rất phù hợp với vóc dáng của bạn. Các chất liệu vải như thun lạnh (ôm người), taeffta, các loại vải bắt ánh sáng đều tạo cảm giác tròn trịa hơn. Cổ và ngực có hoạ tiết trang trí, áo xuông kết hợp với quần xuông ống rộng đi cùng sandal cao vừa phải (5-7 cm). Nếu bạn có vóc người gầy và cao thì nên chọn những trang phục có sọc ngang, hoặc trang phục màu trắng sẽ làm cho bạn trông mập hơn. Trang phục với màu sắc tương phản: ví dụ áo màu vàng cam + quần trắng. Nhớ đừng mặc áo tối màu quá sẽ làm cho phần thân trên của bạn gầy đi. Những chiếc áo sặc sỡ, nhiều màu sắc cũng là một giải pháp tuyệt vời để thân hình bạn bớt đơn điệu Quần: Túi sau thực sự rất quan trọng vì nó có thể khiến bạn nhìn mập hơn nếu kích thước túi không phù hợp. Khi mua hãy chú ý đến điểm này. Túi sau cần hài hoà với kích thước vòng mông. Túi nhỏ sẽ tạo cảm giác mông lớn. Túi nằm thấp sẽ tạo cảm giác mông cao hơn. cũng đừng mặc quần dài. Những chiếc quần đến mắt cá hoặc ngang bắp chân sẽ làm cho bạn mập hơn. Hãy tìm đến quần vải dày nhưng mềm rũ, may dạng ống suông từ đùi. Tối kỵ: Không mặc váy dài, váy liền áo hoặc một bộ quần áo đồng màu và màu tối. Nếu bạn thích mặc quần jeans, áo phông, cách tốt nhất là kết hợp trang phục như sau: Áo phông bo gấu + quần jeans gấu lật dài đến gần mắt cá chân (nhớ đừng mặc quần jeans co giãn, nó sẽ làm chân bạn bé hơn đấy). Có thể chọn quần jeans xanh nhạt áo phông trắng cổ tròn hơi ôm người chất liệu thun lạnh hoặc cotton. [right]Tư vấn bởi Thời trang IVY, 34 Bà Triệu, Hà Nội[/right]