Mình muốn có 1 kiểu tóc của tuổi teen hiện nay nhưng đừng wa hot thì phải làm sao ?

Mình muốn có ảnh của những kiểu tóc tuổi teen hiện giờ nhưng đừng wa hot nhé vì gia đình mình ko cho.Ai có anh post lên cho mình nhé hoặc liên hệ wa yahoo:chihungkkt .Thanks
nguyenly
Trả lời 15 năm trước
ban muon cat mot kieu toc hot nhung ko phai muon la cat duoc phai tuy theo co hop voi khuon mat cua ban hay ko minh chi gop y voi ban la hien nay co rat nhieu tiem cat toc len vi tinh va ban hay thu di