Mặc quần áo thế nào mùa hè để tránh nóng?

Mới đầu hè mà em đã thấy nóng muốn phát điên rồi. Người em rất nóng các mẹ ạ, hơi tý là đổ mồ hôi nhớp nháp khó chịu nên em ghét mùa hè lắm.

Các mẹ tư vấn giúp em, mùa hè nên mặc quần áo thế nào để tránh được nóng ạ? Sắp tới em đi làm nên muốn cải thiện tình trạng đổ mồ hôi này lắm.

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Mặc quần áo thế nào mùa hè để tránh nóng:

- Chọn vải lanh hoặc vải cotton: Là những chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, khô nhanh nhằm tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất dù phải vận động nhiều trong những ngày hè.

- Chọn áo khoác để chống nắng: Đừng dại mặc một chiếc áo sơ mi mỏng tang để chống nắng giữa thời tiết 40 độ nhé vì nó chỉ làm cho bạn bị bỏng rát thôi.

15.JPG

- Quần áo màu sáng nhẹ: Thay vì quần áo màu tối dễ hấp thụ nhiệt, bạn hãy chọn những bộ quần áo màu sáng nhẹ (Xanh da trời, vàng nhạt, trắng..) để diện.

- Giày lười và hơi rộng: Đừng đi một đôi giày quá chật vì nó sẽ làm cho chân bạn bí bức, dễ ra mồ hôi, nổi mẩn.

- Mặc thoải mái: Sẽ thật nóng nức nếu bạn cứ diện chiếc áo cao cổ và cài nút lên sát tận cằm đấy, mà thay vì đó hãy mặc một chiếc áo nhẹ nhàng thôi, cởi bớt cúc ra để cơ thể không bí bức vì mồ hôi nhé.

Tham khảo thêm nhiều đồ mùa hè tại đây http://vatgia.com/872/quan-ao-nu.html