Người béo nên mặc gì vào mùa hè?

Người béo thì nên mặc gì vào mùa hè nhỉ? Mình không tự tin vào vóc dáng để mặc áo ba lỗ hay quần đùi cho lắm, cũng chẳng biết mặc gì nữa...

Le Thi Oanh
Trả lời 8 năm trước

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp hè về là phái đẹp lại lo sốt vó bởi đây chính là mùa mà những lớp quần áo dày dặn của mùa lạnh không còn ở bên để giúp "che giấu" thân hình thừa cân của mình. Bên cạnh đó, vì nhiều lý do trong cuộc sống mà cũng có lắm nàng cứ đến hè là bị tăng cân và các "số đo vàng" như mong muốn cũng dần trở thành ước muốn xa vời. Những tưởng tình trạng tăng cân là "chuyện thường ngày ở huyện", nhưng lại không ít cô nàng bị rơi vào trạng thái chán nản, buồn bực bởi không nhích nổi người vào các trang phục ưa thích. http://liks.dsvshop.com/uploads/831bc55572/469cd2d707.jpg Các biện pháp như ăn kiêng, tập thể dục để giảm cân cũng không thể có giúp lấy lại vóc dáng thon gọn ngay lập tức. Vậy giải pháp hữu hiệu nhất ngay lúc này là gì? Hãy cùng "ngậm ngùi" chịu đựng và tham khảo vài mẹo lựa chọn trang phục ngày hè dưới đây nhé! 1 Cổ V Chọn đúng loại cổ áo có thể giúp bạn nhìn béo hoặc gầy hơn phom người thật Khi bạn bị thừa cân thì những chiếc cổ như có xu hướng bị... ngắn lại. Nhưng đừng lo, bởi những chiếc áo/váy mùa hè với phần cổ khoét sâu sẽ tạo cái nhìn thoáng và cao hơn cho phần cổ. Chi tiết này cũng hướng cái nhìn của người đối diện theo chiều dọc, làm bạn trông cao và gọn người hơn. Thế nên những nàng thừa cân nên tích cực diện những bộ váy/áo cổ V vào mùa hè này. Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Chi tiết cổ V chính là "vũ khí bí mật", giúp nàng thừa cân trông thon gọn hơn. 2 Người béo nên mặc đồ có kiểu dáng vừa vặn Yếu tố đầu tiên bạn cần "nằm lòng" trước khi lựa chọn bất kỳ trang phục nào là: chỉ chọn những thứ thật sự vừa vặn với cơ thể của mình. Những đồ bé hơn size của bạn, hoặc ngắn hơn (như kiểu crop-top), hay đồ oversized luôn nằm trong diện những món trang phục mà bạn đừng bao giờ nên động vào. Thay vào đó, bạn cần nắm rõ các số đo cũng như nhược điểm-ưu điểm trong vóc dáng của mình. Nên ưu tiên những món trang phục được đặt may riêng theo đúng kích thước cơ thể hiện tại của bạn. Trang phục dành cho các nàng thừa cân thiên về sự đơn giản, ít chi tiết trang trí rườm rà. Những đường chiết eo hay thắt lưng mảnh sẽ giúp bạn trông eo ót hơn. Nếu mặc sơmi, nên để lỏng 1-2 chiếc khuy cổ trên cùng để cho trang phục của bạn trông "dễ thở". Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Nên thả lỏng 1-2 khuy cổ phía trên để trông bạn "dễ thở" hơn. Về phần dưới, vào mùa hè, những chiếc váy sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm một cách hiệu quả. Đơn giản với váy chữ A, váy suông ngắn, những chiếc váy bó sát với chi tiết đánh lừa thị giác bằng cách phương pháp phối màu tối dọc 2 bên thân váy, hoặc váy cuốn (wrap skirt)... những kiểu dáng váy vừa giúp bạn che đi cơ thể thừa cân, lại vừa tôn lên sự duyên dáng và nữ tính. Về quần, cũng chỉ nên chọn những chiếc quần ống đứng, suông. Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Những kiểu váy eo cao, xòe bên dưới sẽ giúp các nàng béo che đi khuyết điểm của mình Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Những dạng áo/váy/quần "đúng chuẩn" cho một cô nàng béo sành điệu 3 Màu sắc, chất liệu Vấn đề muôn thuở là, những màu sắc tối, trầm có tác dụng "giảm cân" triệt để. Nếu quá tự ti vào vóc dáng của mình, hãy "trung thành" với màu tối. Có điều, màu tối dễ mang đến tác dụng phụ là làm bạn bị "dừ" đi khá nhiều, chưa kể nếu lạm dụng thì trông bạn sẽ vô cùng tẻ nhạt, đơn điệu. Cũng đừng nghĩ rằng chỉ có màu tối mới che đi được thân hình mũm mĩm. Hãy thử nghiệm các sắc màu tươi vui, đậm chất mùa hè như đỏ, cam, xanh ngọc lục bảo... Ngoài ra, nên hạn chế tối đa các màu sắc trên một bộ trang phục, nên là đơn sắc. Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Gam màu tối tuy cực hữu ích trong việc giúp bạn "giảm cân" cũng như mang lại nét cá tính, tuy nhiên, nếu lạm dụng thì phong cách của bạn sẽ rất buồn tẻ, đơn điệu. Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Hãy thử "đổi gió" với các sắc màu tươi vui xem sao nhé! Không chọn những chất liệu tạo cảm giác thô cứng như khaki, jeans. Những chất liệu mềm, rũ và không ôm cũng làm lộ các khuyết điểm của cơ thể. Các nàng béo nên chọn trang phục có độ dày và ôm vừa phải, thoáng mát, co giãn được. Đặc biệt tránh xa các chất liệu bóng. Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Không chọn các trang phục làm từ chất quá thô hoặc quá mềm. Độ ôm, dày vừa đủ kèm theo tính năng co giãn mới là sự lựa chọn lý tưởng nhất. 4 Họa tiết Những họa tiết quá to hay sọc ngang, caro, chấm bi sẽ làm gia tăng kích thước cho bề ngang cơ thể. Một nàng "thừa cân" tinh ý sẽ lựa chọn cho mình các họa tiết bé hoặc đường sọc dọc để cơ thể trông thon hơn. Họa tiết càng nhỏ, trông bạn càng mảnh mai hơn. Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Những họa tiết li ti... Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm ... hoặc kẻ sọc dọc là sự lựa chọn thông minh cho set đồ "ăn gian" cân nặng. 5 Giày cao gót Đây là món phụ kiện không thể thiếu nếu bạn muốn trông cao, mảnh hơn. Lựa chọn hoàn hảo là những đôi giày có gót nhọn, chiều cao phù hợp với tỉ lệ của cơ thể bạn. Giày cao gót tông nude cũng giúp đôi chân bạn trông dài hơn thực tế khá nhiều. Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Lựa chọn những đôi giày cao gót hợp với tỉ lệ cơ thể Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Bí kíp chọn đồ hè cho cô nàng mũm mĩm Những đôi giày tông nude và có sắc độ gần với màu da của bạn là cách hữu hiệu nhất để bạn "kéo dài" đôi chân.

Xem thêm tại: http://www.lamsao.com/tu-van-cach-an-mac-cho-nguoi-beo-ngay-he-p214a73727.html
Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Cách mix đồ cho người mập: Những chiếc váy đầm mùa hè với phần cổ khoét sâu sẽ tạo cái nhìn thoáng và cao hơn cho phần cổ. Chi tiết này cũng hướng cái nhìn của người đối diện theo chiều dọc, làm bạn trông cao và gọn người hơn. Thế nên những nàng thừa cân nên tích cực diện những bộ váy/áo cổ V vào mùa hè này. Chọn đúng loại cổ áo có thể giúp bạn nhìn béo hoặc gầy hơn phom người thật…

Bạn nên lựa chọn những mẫu đồ với màu sắc đơn giản và mang màu sáng như màu trắng, mẫu đầm được chiết nhẹ ở eo và dài qua đùi nhằm che đi những “khuyết điểm” nổi bật nhất trên cơ thể.

Để phân tán sự chú ý của người nhìn lên cơ thể, bạn có thể kết hợp với các phụ kiện khác như tất đi kèm với giày sandal chẳng hạn !!!

Trang phục đen-trắng đơn giản với những đường may sắc, cứng cáp luôn hữu ích trong việc thiết lập lại tỷ lệ chuẩn cho dáng người.

Thử dùng công thức áo ren ngắn tay kết hợp với midi này xem, phù hợp với hầu như mọi vóc dáng, chúng sẽ khiến bạn càng trở nên dịu dàng nữ tính.

Cô nàng mũm mĩm cũng không cần gò mình vào các tông màu tối, bởi khi đã làm tốt các yếu tố trên thì kể cả khi diện sắc sáng, trông bạn vẫn vô cũng nhẹ nhõm và thoát dáng.Cô nàng béo nên chọn lựa những trang phục có kiểu dáng đơn giản, giảm tối thiểu các chi tiết rườm ra như bèo nhún, tua rua mặc dù chúng hợp mốt; đồng thời kết đôi với những họa tiết nhỏ.Bí quyết đầu tiên để “giảm cân” đồng thời giảm nhiệt cho cô nàng mũm mĩm là khoanh vùng những chất liệu trang phục phù hợp như lụa, cotton, vải lanh…

Phần váy xoè phía dưới sẽ giúp bạn che lấp được vòng eo mỡ và hông to bản phía dưới.Mặc váy có độ xoè vừa phải và đặc biệt khi mặc vào người phải cảm thấy vừa vặn, không rộng thùng thình cũng không chật chội khó thở.Thiết kế váy đơn giản, thanh lịch và đường ly sun nhún ngang ngay tại phần bụng mỡ sẽ làm bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật. Mẫu váy liền thân duy nhất cho bạn bụng mỡ, hông to đó là váy thiết kế dáng xoè, váy chữ A hoặc kiểu váy phần dưới hơi chút bồng bềnh.

Cách tốt nhất để che đi vòng eo to là tìm những trang phục có thể “che chắn” được chúng tránh khỏi ánh mắt của người đối diện, thay vào đó bạn hãy tìm cách đánh bật những ưu điểm của cơ thể ví dụ như đôi chân thon gọn, nuột nà thì thế nào?

Vậy hãy thử “test” mình với những bộ váy suông ngắn với họa tiết tươi sáng xem ?

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

4 cách chọn quần áo cho người mập dưới đây có thể giúp bạn “mi nhon” đi trông thấy trong chốc lát.

1. Trang phục tối màu

Câu trả lời đơn giản nhất cho câu hỏi“Người béo nên mặc quần áo như thế nào?”đó là hãy chọn đồ tối màu. Nguyên tắc này không còn mới mẻ nhưng liệu bạn đã áp dụng nó một cách tỉnh táo? Trang phục tối màu ở đây không có nghĩa là cả cây đen sì sì, khiến bạn già đi mấy tuổi và da dẻ đen đi trông thấy. Hãy chọn những bộ váy, áo màu tối nhưng vẫn phải đảm bảo thiết kế trẻ trung và hợp thời. Đừng quên những phụ kiện màu sắc xinh xắn để bộ đồ có điểm nhấn nhé.

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 1

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 2

Đồ tối màu luôn luôn là bạn đồng hành thông minh của những cô nàng mũm mĩm

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 3

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 4

Dù chọn đồ tối màu nhưng nét trẻ trung vẫn là điều bạn cần lưu ý. Đừng biến mình thành một bà cô với bộ đồ vừa đen vừa “giừ” nhé

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 5

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 6

Đừng quên phụ kiện như vòng, giày cao gót nổi bật để set đồ tối màu có thêm điểm nhấn

2. Kẻ sọc

Trẻ trung, thời thượng và kéo dài người cực tốt, đó là ưu điểm của kẻ sọc. Đây là kiến thức cơ bản cần nắm được khi phối đồ. Hãy chọn những chiếc váy kẻ sọc bản to hay quần suông kẻ sọc nhỏ vừa phải để khiến bạn trông thon gọn hơn nhé.

Đồ kẻ sọc là một lựa chọn thông minh nhưng cũng không nên quá lạm dụng. Kết hợp item họa tiết kẻ sọc với các item màu trơn để không bị rối mắt. Bạn cũng không nên diện cả “cây” kẻ sọc như áo + quần hay áo + chân váy bởi nó dễ biến bạn thành một… chú ngựa vằn.

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 7

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 8

Kẻ sọc to đang là xu hướng của năm nay và cũng là item nên có đối với nàng mập. Chúng sẽ tạo cảm giác người bạn “dài” hơn và thon gọn đi trông thấy

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 9

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 10

Quần kẻ sọc mix cùng áo pull màu trơn là item các quý cô nên xem xét. Chọn quần dài suông khi tới công sở và quần lửng hơi ôm khi đi chơi, kết hợp cùng giày bệt là ổn nhất

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 11

Chiếc váy kẻ sọc điểm thêm chút hoa hoét này biến bạn thành một quý cô lịch sự và duyên dáng. Ai còn để ý tới cân nặng của bạn với item này nữa?

3. Họa tiết nhí

Không thể phủ nhận rằng những họa tiết nhí như chấm bi, ngôi sao hay hoa mini dễ đánh lựa thị giác hơn cả. Ngoài việc làm mất đi ý thức của người đối diện về cân nặng của bạn thì những họa tiết này cũng dễ khiến bạn trẻ trung hơn rất nhiều. Đây còn là những họa tiết bạn có thể vận dụng năm này qua năm khác mà không lo tới sự đào thải.

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 12

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 13

Chấm bi trắng trên nền màu tối là sự lựa chọn của nhiều nàng mập bởi vừa không kén dáng, kén người lại che khuyết điểm cực tốt

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 14

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 15

Hoa nhí cũng là họa tiết mà nàng mũm mĩm nên diện, vừa đánh lừa thị giác vừa trẻ trung, xinh tươi

4. Váy suông

Váy suông là một trong những must-have-item của năm 2013. Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn váy cho người mập thế nào thì đừng quên váy suông. Không chỉ giấu đi vòng eo bánh mì xấu xí mà váy suông còn giúp nhiều nàng cao ráo, thanh mảnh lên trông thấy. Bạn còn chờ gì nữa mà không sắm cho mình item này?

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 16

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 17

Váy suông cho thân hình thon gọn và đôi chân dài. Rất nhiều bạn gái có chiều cao khiêm tốn và 3 vòng không như ý lựa chọn item này để tự tin diện hè

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 18

Nàng mập mặc gì đẹp nhất? - 19

Với item này, kể cả khi không có kẻ sọc hay chấm bi, hoa nhí hỗ trợ thì bạn vẫn yên tâm diện nó bởi bản thân item này đã che khuyết điểm cực tốt rồi

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Dưới đây là một số gợi ý chọn trang phục dành cho người béo:

- Kiểu dáng:
+ Áo: nên chọn áo có thiết kế đơn giản, không rườm rà, cổ mở, hình tim hoặc chữ V để trông khuôn mặt và phần trên của cơ thể thanh thoát hơn, chiều dài áo đến khoảng ngang hông là hợp lý.
Với phần tay to thì áo cần có tay mỏng nhẹ, rũ xuống tự nhiên và đủ dài để che đi nhược điểm này.
Tránh mặc áo có nhiều chi tiết bèo, nhún, áo cổ thuyền hay cổ cao ôm, chúng sẽ làm bạn trông nặng nề hơn.
+ Chân váy: Chân váy hơi xòe kiểu xếp ly sẽ đảm bảo độ lịch sự và phù hợp vóc dáng. Váy nên ngắn dài đến khoảng đầu gối, và cạp ngang eo giúp bụng trông đỡ to.
+ Váy liền: kích cỡ vừa vặn cơ thể, phần thân trên có thiết kế tương tự như áo, ít chi tiết, tùng váy dáng chữ A hoặc hơi xòe (kiểu xếp ly), thắt nhẹ ở eo, dài ngang gối.
Những kiểu váy nên tránh:
Váy bó sát hoặc kiểu dáng cầu kỳ, diêm dúa.
Váy thắt eo quá cao sẽ khiến cả vòng 1 lẫn vòng 2 bị "lộ tướng".
Váy quá dài hay quá ngắn đều không dành cho vóc dáng của bạn.
Cũng đừng chọn váy quá rộng, bởi trông bạn sẽ lôi thôi và càng thấp hơn chứ không hề giấu được nhược điểm cơ thể.
+ Quần: không nên mặc quần quá bó hay quá rộng. Một chiếc quần ôm gọn vừa phải, ống suông, cạp cao sẽ phù hợp nhất với dáng người bạn, giúp "kiểm soát" phần bụng hiệu quả và đôi chân cũng thẳng, gọn hơn.
Tránh mặc quần ngố hoặc dài đến mắt cá chân, chúng làm người bạn bị phân khúc và trông thấp hơn.
- Chất liệu:mềm mại nhưng không dão hay chảy, có độ dày vừa phải để giữ được phom trang phục.
- Màu sắc:nên chọn màu tối hoặc gam trung tính, tránh kết hợp những màu tương phản hoặc quá rực rỡ với nhau.
- Họa tiết:hoa văn nhỏ, nhẹ nhàng hay những họa tiết trang trí hướng theo chiều dọc sẽ phù hợp với cơ thể bạn. Đặc biệt, nếu muốn trẻ trung hơn thì có thể chọn áo hay quần ống suông kẻ sọc. Đây là kiểu họa tiết không bao giờ lỗi mốt và còn có tác dụng "kéo dài" thân hình.
Tránh họa tiết to bản và rườm rà, cũng không nên chọn váy có hoa văn tập trung ở phần ngực, vai, eo hay hông, như thế sẽ khiến người đối diện dồn sự chú ý vào những điểm không mong muốn.
- Phụ kiện:
Những chiếc vòng mảnh, đơn giản, hướng theo chiều dọc sẽ giúp vẻ ngoài của bạn nổi bật hơn.
Hãy đi thêm giày cao gót để có dáng người thanh thoát, uyển chuyển, đồng thời "ăn gian" được chiều cao. Nên chọn giày mũi nhọn hoặc thuôn dài thay vì mũi vuông cứng nhắc.
Thúy Bờm
Trả lời 7 năm trước

vcgvchjbnjb m,

Sunday
Trả lời 7 năm trước

béo cũng đâu sao đâu bạn, miễn là mình thoải mái khi mặc trang phục của mình là đc rồi.

Vensera
Trả lời 7 năm trước
mua sơ mi cotton tối màu mặc với quần kaki