Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Tuy không phải là một trong những ngày lễ chính của Việt Nam, nhưng ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5 - hay còn được biết đến là Ngày của Mẹ vẫn chiếm được nhiều sự quan tâm của mọi người thời gian gần đây.

Bắt nguồn từ Mỹ, Ngày của Mẹ ra đời nhằm tôn vinh những người phụ nữ đã có công lớn trong việc sinh thành và nuôi nấng chúng ta. Và dù nó mới bắt đầu được nhắc đến nhiều tại Việt Nam trong 1-2 năm trở lại đây, nhưng vẫn có không ít người con hiếu thảo coi đây là một dịp để cám ơn và ghi nhớ thêm đối với công ơn của người mẹ. Và khi chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa là tới Ngày của Mẹ, bạn đã có dự định mua 1 món quà nho nhỏ nào để tặng mẹ, làm Ngày của Mẹ trở nên có ý nghĩa hơn chưa? Hãy cùng tham khảo danh sách những món quà tiện dụng, hợp xu hướng có mức giá không quá 1 triệu dưới đây của chúng tôi nhé!

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 1
Để có những món quà đáp ứng đủ tiêu chí: đẹp, chất lượng, giá dưới 1 triệu VND, hẳn là ai cũng sẽ nghĩ đến các sản phẩm của loạt hãng thời trang bình dân nổi tiếng như Zara, H&M, Mango... Mùa hè năm nay, Mango cho ra mắt khá nhiều mẫu trang phục chất liệu vải voan, lụa mát mẻ có mức giá "dễ thở". Ví dụ như mẫu váy shirtdress đơn giản mà thanh lịch này chẳng hạn.

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 2
Mẫu váy này có giá 999 ngàn VND.

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 3
Những mẫu áo vải lanh, lụa có thiết kế rộng rãi, che bắp tay và vòng 2 sẽ luôn làm các mẹ vừa ý. Bạn có thể tặng cho mẹ của mình mẫu áo như vậy của Mango, với điểm nhấn là họa tiết bắt mắt nhưng vẫn sang trọng, với giá 849 ngàn VND.

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 4

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 5

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 6
Hay trẻ trung hơn với áo cộc tay tone xanh mát mắt cũng của Mango, với giá 749 ngàn VND.

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 7
H&M luôn cuốn hút mọi phái đẹp vì những sản phẩm hợp xu hướng nhưng lại có mức giá khá "bèo" của hãng. Bạn có thể tìm được nhiều mẫu váy thanh lịch, duyên dáng để tặng mẹ mình tại đây. Chẳng hạn như mẫu váy voan họa tiết dáng suông thoải mái, với giá 25$ - hơn 500 ngàn VND.
Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 8
Hay váy wrap tôn dáng, sang trọng với giá 35$ - gần 750 ngàn VND.

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 9
Mẫu váy liền giả chân váy bút chì và áo lửng dành cho những bà mẹ dáng "chuẩn" của H&M có giá 35$ - gần 750 ngàn VND.

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 10
Hay một mẫu shirtdress lụa thanh lịch có giá 40$ - gần 850 ngàn VND.

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 11
Zara cũng gợi ý một vài mẫu dành riêng cho Ngày của Mẹ. Trong đó, mẫu áo ba lỗ họa tiết với chi tiết peplum lịch sự có giá 20$ - gần 450 ngàn VND...

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 12
... hay áo ba lỗ cổ V nhẹ với tone màu xanh cobalt ấn tượng có giá 35.9 - hơn 750 ngàn VND như thế này chắc chắn sẽ làm vừa lòng những bà mẹ có gout thời trang phong cách, trẻ trung.

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 13
Một chiếc khăn mỏng để choàng qua vai, in họa tiết rực rỡ và nổi bật của Zara với mức giá 25.9$ - gần 550 ngàn VND cũng là lựa chọn không tồi dành cho mẹ của bạn.
Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 14
Thâm chí với 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể dành tặng cho mẹ của mình những đôi giày hợp xu hướng. Thường thì các mẹ sẽ ít đầu tư cho khoản giày dép, vì nghĩ rằng chúng khá đắt và phung phí. Nhưng những mẫu giày giá rẻ của H&M đảm bảo sẽ khiến mẹ bạn thích thú. Bạn có thể chọn cho mẹ 1 đôi cao gót da báo hiện đại có giá 25$ - gần 550 ngàn VND...
Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 15
... hoặc giày da rắn thời thượng, với chi tiết mũi nhọn và quai giày trẻ trung, tôn dáng có giá 35$ - gần 750 ngàn VND.
Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 16
Nếu mẹ bạn là người đơn giản, ưa vận động thì mẫu giày bệt màu đen lịch sự này của H&M cũng là gợi ý không tồi. Mẫu giày này có giá 25$ - gần 550 ngàn VND.
Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 17
Nếu quần áo, giày dép là những món quà quá khó khăn đối với bạn khi không biết phải chọn thế nào để vừa ý mẹ, thì son môi sẽ là giải pháp an toàn. Với mức giá dưới 1 triệu, bạn có thể chọn tặng mẹ thỏi son môi của khá nhiều hãng có tên tuổi. Rẻ nhất thì có son bareMinerals với chiết xuất tự nhiên, an toàn với mức giá khoảng hơn 350 ngàn VND.

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 18
Phổ biến hơn thì có loạt son của Revlon với mức giá khoảng 500 ngàn VND trở xuống...

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 19
... hay son MAC nổi tiếng giữa màu lâu với giá khoảng 700 ngàn VND.

Chọn trang phục, phụ kiện & mỹ phẩm dưới 1 triệu dành tặng Ngày của Mẹ 20

Son Chanel - lựa chọn đẳng cấp của mọi phái đẹp có giá trên web 35$ - khoảng 750 ngàn VND. Mức giá xách tay của loại son này khi về đến Việt Nam cũng chỉ dao động từ 900 đến 1 triệu VND