Bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Thời trang với những thiết kế thông minh sẽ giúp phái đẹp sở hữu một đôi chân dài chỉ trong nháy mắt.

Sở hữu đôi chân thon dài là ao ước của hàng triệu phụ nữ trên hành tinh, nhất là mỗi khi hè về, giấc mơ này lại càng bùng cháy mãnh liệt hơn khi mùa hè là mùa lên ngôi của những trang phục khoe chân như váy xòe, quần sooc ngắn. Đôi chân dài càng trở nên đắt giá hơn khi không giống như vòng 1 hay vòng eo có thể sử dụng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ, chân dài là một sản phẩm của "trời sinh". Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là chúng ta đành phải "bó tay", chịu chấp nhận số phận. Thời trang với những thiết kế thông minh sẽ giúp phái đẹp sở hữu một đôi chân dài chỉ trong nháy mắt.

Dưới đây là 10 mẹo để bạn có được một đôi chân dài hút mắt đấng mày râu trong mùa hè này.

1. Đi giày màu nude

Vì giày màu nude trùng với màu da chân nên nó sẽ tạo nên một đường thằng liền mạch, giúp đôi chân của bạn trông dài hơn hẳn.

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 1

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 2

2. Đẩy cao phần eo

Những trang phục góp phần đẩy cao phần eo như quần, quần sooc hay chân váy cạp cao sẽ tạo ảo giác giúp chân bạn dài hơn.

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 3

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 4

3. Mặc một màu từ đầu đến chân

Phong cách monochrome không những là xu hướng hot nhất mùa hè năm nay mà còn là một bí kíp tuyệt vời giúp bạn sở hữu đôi chân dài chỉ trong tích tắc. Để phát huy hiệu quả tối đa, bạn nên mặc quần và đi giày phủ kín mắt cá chân và bàn chân.

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 5

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 6

4. Mặc quần kẻ sọc đứng

Đường kẻ sọc thẳng đứng luôn nổi danh với tác dụng giúp thân hình trông dài hơn, chính vì thế bạn cũng đừng nên bỏ lỡ chiếc quần kẻ sọc đứng trong "công cuộc" kéo dài đôi chân.

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 7

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 8

5. Quần dài che mắt cá chân

Những người chân ngắn không nên chọn kiểu quần lửng hay quần ngố, thay vì đó bạn nên chọn quần có độ dài che phủ mắt cá chân. Đồng thời kết hợp thêm đôi giày cao gót sẽ giúp đôi chân bạn trông dài hơn.

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 9

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 10

6. Giày mũi nhọn

Giày mũi tròn, mũi vuông là kiểu giày tối kỵ đối với những cô nàng nấm lùn. Bạn nên đi giày mũi nhọn thường xuyên bởi đây mới chính là người bạn "thân thiện" nhất cho nàng chân ngắn.

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 11

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 12

7. Càng ngắn càng tốt

Nếu như bạn không ngại ngần khoe chân thì rất nên chọn những chiếc quần sooc hay chân váy thật ngắn, những trang phục này sẽ giúp chân bạn trông dài hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải thật tinh ý lựa chọn trang phục có độ ngắn thật vừa mắt nhé.

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 13

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 14

8. Trang phục bất đối xứng

Đôi chân của bạn trông sẽ dài hơn với những trang phục bất đối xứng như váy mullet hay áo xéo vạt.

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 15

8 bí kíp khoe chân dài miên man mùa hè - 16

H