Cách mix đồ đẹp với giày đế bệt?

Bạn nào có cách mix đồ với giày đế bệt thì chia sẻ mình với. Mình thích đi đế bệt mà không biết mix đồ ra sao?

thu
Trả lời 10 năm trước

Những chiếc quần short và váy hoa dáng xòe vẫn được ưa chuộng trong hè này, nên sandal đế bệt cũng rất được ưa chuộng. Sự năng động và trẻ trung luôn là thế mạnh của sandal đế bệt, kiểu dáng này luôn được các bạn gái ưa chuộng bởi sự tiện dụng và đa năng của nó. Bạn có thể kết hợp với quần, váy nhiều kiểu mà vẫn hợp mốt.

Tạm gác những đôi giày cao gót kiêu kì hay bốt da đỏm dáng, nhanh tay chọn cho mình một đôi đế bệt để có thể vô tư khám phá cả mùa hè. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ với những bạn có đôi bàn chân quá gầy và xương, không nên chọn sandal dây thưa vì nó sẽ càng làm lộ khuyết điểm.

Hãy chọn cho mình một đôi sandal phù hợp với phong cách riêng của bạn nhé!

az24.vn/hoidap

Nếu bạn là cô nàng thuộc xì tai công chúa, yêu mê mệt những chiếc váy đầm thì hãy rinh ngay những đôi sandal thiết kế quai mảnh hoặc các họa tiết hình nơ, cherry cực xinh nhé!

az24.vn/hoidap

Tha hồ tung tăng chạy nhảy và rất ư dễ chịu với những chiếc váy dễ thương chính là điểm nổi bật những kiểu sandal đế bệt đáng yêu.

az24.vn/hoidap

Những “vệ sĩ đôi chân” cute này đã giúp bạn sẵn sàng đón một mùa hè năng động và ưa dịch chuyển.

az24.vn/hoidap

Những kiểu sandal với kiểu dáng mảnh mai và nhẹ nhàng không những đem lại cho bạn vẻ nữ tính mà còn rất năng động, dễ dàng phối với trang phục hè như váy, quần short, jeans…

az24.vn/hoidap

Những đôi sandal đính đá sẽ khiến đôi chân của bạn nổi bật hơn.

az24.vn/hoidap

Ấn tượng với đôi sandal mang hình rắn trong năm nay.