Các kiểu váy liền thân công sở đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn

Mùa hè gõ cửa cũng là lúc các bạn gái trẻ bắt đầu “ưu ái” những chiếc váy liền thân không tay mát mẻ, thoải mái và thể hiện triệt để vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ của làn da dưới cánh tay.

Tác phong nghiêm túc và thanh lịch chốn văn phòng luôn khiến những bộ cánh công sở dễ bị nhám chán và đơn điệu. Điều này khiến các quý cô văn phòng không có nhiều cơ hội để thể hiện nét quyến rũ và gợi cảm của mình.

Hãy cùng báo đến với những mẫu váy liền thân cực "cool" sau đây để trở thành quý cô quyến rũ chốn văn phòng bạn nhé.

Một chiếc váy liền thân “kín” một chút sẽ thể hiện sự nghiêm túc của bạn trong công việc và ghi điểm với sếp. Tuy nhiên, nghiêm túc không có nghĩa là đơn điệu bạn nhé. Hãy thêm sắc cho trang phục của mình bằng một chiếc vòng ngọc trai hay một chiếc thắt lưng sắc màu.

Với váy họa tiết có tay ngắn khá lịch sự bạn có thể thoải mái diện khi đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc.

Váy liền thân dài tay phù hợp với những ngày đầu thu tiết trời se lạnh. Phần
váy xoè ở dưới có thể tạo cho vòng 3 thêm bồng bềnh, bởi vậy bạn gái chưa
tự tin về số đo vòng mông của bạn thì mặc mẫu váy này là đẹp nhất.

Dây lưng có kích thước vừa phải, vòng cổ, đồng hồ hay

vòng tay là những phụ kiện tuyệt đẹp đi cùng váy liền thân công sở.

Mùa thu – đông chính là thời điểm đẹp nhất để bạn có thể thoải mái chọn lựa nhiều kiểu váy liền thân xinh với phong phú, đa dạng chất liệu vải từ chiffon mềm rủ, cotton thoải mái năng động, len hoặc dạ ấm áp.

Những thân váy liền thân có tông màu trắng sẽ giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn trong ngày nắng.

Thêm điểm nhấn từ chiếc dây lưng to màu đen, trang phục sẽ trở nên hoàn hảo và tăng nét đẹp thanh lịch cho bạn gái.

Ngoài váy liền thân một màu, váy trơn, váy có màu sắc rực rỡ, họa tiết bắt mắt như: kẻ, chấm bi to, họa tiết hoa... đều rất đẹp. Tuy nhiên, khi phối các phụ kiện, giày, dép với những kiểu váy này, bạn chỉ nên chọn trang sức, túi xách... có màu sắc đơn giản để dành toàn bộ sự chú ý của người đối diện vào trang phục.

Tag: váy liền thân, váy liền thân không tay, váy hoa liền thân, váy đẹp

thu
Trả lời 10 năm trước

Cái lạnh mùa đông đã bắt đầu tràn về khắp phố phường, cũng là lúc các nàng công sở sắm cho mình những bộ đầm liền thật đẹp và phù hợp với tiết trời lạnh giá.

Những mẫu đầm liền công sở tuyệt đẹp xua tan giá lạnh

Thời trang thu đông

Tiêu chí quan trọng để lựa chọn trang phục cho mùa đông là phải hợp thời trang nhưng đủ ấm. Đầm liền thân là một lựa chọn hoàn hảo giúp các chị em khoe dáng thon mà vẫn thật ấm áp.

Đầm liền là một trong những loại trang phục được chị em rất yêu thích đặc biệt là giới văn phòng. Những mẫu váy dưới đây đơn giản nhưng sang trọng, lịch sự giúp bạn gái luôn nổi bật nơi công sở hay trong những sự kiện quan trọng, những buổi tiệc cùng bạn bè…

Hãy cùng ngắm bộ sưu tập dưới đây và chọn cho mình một style phù hợp để diện trong khí trời se lạnh đang đến nhé!

Những mẫu đầm liền công sở tuyệt đẹp xua tan giá lạnh

Dịu dàng với sắc xanh

Những mẫu đầm liền công sở tuyệt đẹp xua tan giá lạnh

Kiểu dáng đơn giản, thanh lịch sẽ giúp chị em tôn được những nét đẹp trên cơ thể

Những mẫu đầm liền công sở tuyệt đẹp xua tan giá lạnh

Một chiếc áo bó sát mặc trong và kết hợp với tất quần, bốt sẽ giúp chị em ấm áp mà vẫn xinh tươi trong mùa đông giá lạnh

Những mẫu đầm liền công sở tuyệt đẹp xua tan giá lạnh

Sưởi ấm mùa đông với sắc đỏ

Những mẫu đầm liền công sở tuyệt đẹp xua tan giá lạnh