Những xu hướng váy cưới mới nhất năm 2013?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
Đến hẹn lại lên, Tuần lễ thời trang cưới Thu 2014được khai mạc tại kinh đô New York trong niềm mong chờ của giới mộ điệu. Trải qua 3 ngày trình diễn từ 20/4 đến 22/4 với 11 show diễn thay nhau "tung hứng", các tín đồ thời trang may mắn được góp mặt đã thực sự hứng khởi khi được tận mắt chiêm ngưỡng trước những thiết kế lộng lẫy đầy mê hoặc. Để hòa chung không khí đó, ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua xem mùa Thu/Đông 2014 này, các NTK sẽ đem đến điều bất ngờ gì cho các cô dâu tương lai nhé!
1. Carolina Herrera
Trung thành với gam màu trắng truyền thống, các NTK của Carolina Herrera đã mang đến 1 BST độc đáo cả về kiểu dáng lẫn chất liệu. Có sự góp mặt "đông đủ" của hầu hết các dáng váy, cô dâu tương lai sẽ có vô vàn sự lựa chọn giữa váy ngắn, dáng bồng hay đuôi cá dài khi "lạc" vào "thiên đường" áo cưới của Carolina. Bên cạnh đó, các NTK cũng "biến hóa" khá tài tình khi đặt những thiết kế trơn đơn giản bên cạnh những mẫu váy cầu kì với hoa nổi chạy dọc thân váy hay ánh kim điểm xuyết óng ả. Tất cả hòa quyện và tạo nên 1 tổng thể cực kì ngay ngắn và đáng ngợi khen.
Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 1

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 2

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 3

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 4

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 5

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 6

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 7

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 8

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 9

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 10

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 11

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 12

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 13

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 14

2. Kenneth Pool
Trái ngược với Carolina, các chuyên gia của Kenneth Pool lại đặt trọn niềm tin vào gam màu bạc ánh kim. Gây ấn tượng với những chiếc váy đính hạt cườm lấp lánh trên nền dáng đuôi cá hay chân bồng đổ thấp xuống hông giúp cô dâu tôn lên đường cong chữ S hoàn hảo. Sự kết hợp tài tình giữa dáng váy ôm bó cùng sắc màu hoàng gia đã tạo nên 1 BST hoàn hảo, dành tặng những nàng dâu ưu vẻ sang trọng, đậm chất quý tộc.
Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 15

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 16

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 17

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 18

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 19

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 20

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 21

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 22

3. Reem Acra
Gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế đậm chất cổ điển, BST của Reem Acra là sự kết hợp tài tình giữa chất liệu voan mỏng manh cùng chi tiết đính đá tinh xảo. Bên cạnh đó, khăn phủ đầu cũng được hãng váy cưới danh tiếng này đưa lên 1 tầm cao mới với sự sáng tạo tuyệt vời. Mang đậm phong cách boho cá tính với khăn trùm dài và băng đô đính đá, hay khác lãng mạn cùng khăn phủ ô thướt tha cùng váy ngắn. Hãy cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn nhé!
Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 23
Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 24
Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 25
Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 26
Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 27

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 28

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 29

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 30

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 31

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 32

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 33

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 34

4. Monique Lhuillier

Là một trong những cái tên xuất hiện sớm nhất trong Tuần lễ thời trang cưới Thu 2014, show diễn của Monique dẫn dắt người xem khởi nguồn từ những mẫu váy cưới ngắn đơn giản và kết thúc trọn vẹn bằng những thiết kế cầu kì, lộng lẫy. Vẫn xoáy quanh chất liệu ren và voan quen thuộc, các NTKcòn khá "tâm lý" khi cho ra đời những mẫu váy tay dài duyên dáng cho tiết trời se lạnh. Hãy cùng chúng tôi xuyên suốt những dáng váy bay bổng, chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ và choáng ngợp trước "hành trình" đầy thú vị này đấy nhé!

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 35

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 36

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 37

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 38

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 39

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 40

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 41

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 42

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 43

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 44

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 45

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 46

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 47

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 48

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 49

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 50

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 51

Những xu hướng váy cưới mới nhất tại Tuần lễ thời trang 2014 52