Cách phối trang phục cho nam thấp?

con trai dáng người thấp cao 1m60 cân nặng khoảng 57kg, các bác tư vẫn giúp e cách ăn mặc để em tự tin hơn..! cám ơn các bác

ha
Trả lời 10 năm trước

Dưới đây là một số gợi ý cho các chàng trong việc chọn áo để cải thiện chiều cao:

Sendo_1.jpg
Chiếc áo thuncó cổ giá 170.000 đồng là một trong những sản phẩm phù hợp cho các chàng trai có chiều cao khiêm tốn. Sản phẩm có màu xanh, viền cổ và tay áo màu trắng, với các size S, M, L cho chàng chọn lựa.
Sendo_2.jpg
Các chàng công sở có thể lựa chọn chiếcáo thun pologiảm giá từ 258.000 đồng xuống còn 232.200 đồng để kết hợp với quần kaki. Sản phẩm có 3 màu tím, xanh, đỏ với các size từ S đến XL.
Sendo_3.jpg
Vừa cải thiện về chiều cao, lại giúp chàng trông rất nam tính, phong cách đó làchiếc áo Abercrombiegiá 185.000 đồng. Sản phẩm có 6 màu với các size M, L, XL.
Sendo_4.jpg
Kết hợp với quần shorrt jean hoặc kaki trong những buổi cuối tuần dã ngoại cùng bạn bè, chàng có thể chọn chiếcáo thun cổ tròngiá 80.000 đồng. Sản phẩm có 2 màu xám, đen với size M, L cho chàng chọn lựa.
Sendo_5.jpg
Nếu đặc biệt kết những chiếc quần jean thoải mái, tiện dụng, chàng có thể mix cùng vớiáo thun họa tiếtgiảm giá từ 148.000 đồng xuống còn 133.200 đồng. Sản phẩm có các size từ S đến XL với 2 màu nâu, xanh lá cho chàng chọn lựa.
Sendo_6.jpg
Chiếcáo thun cổ timgiá 80.000 đồng sẽ phù hợp với các chàng có thân hình nhỏ nhắn. Sản phẩm có màu xám, tay và cổ áo màu đen, size M.
Sendo_7.jpg
Các chàng yêu thích phong cách trẻ trung có thể lựa chọn chiếcáo thungiá 80.000 đồng để kết hợp cùng quần jean rách hoặc quần short cách điệu cá tính. Sản phẩm có màu trắng, cổ tim, họa tiết chạy ở 2 vai áo, size M.
Sendo_8.jpg
Chiếcsơ mi đơn sắcgiảm giá từ 498.000 đồng xuống còn 448.200 đồng. Sản phẩm có size từ S đến XL với 2 màu be, hồng cho chàng chọn lựa.
Sendo_9.jpg
Để cải thiện chiều cao cho chàng, chiếc áosơ mi carogiá 180.000 đồng là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm có màu xanh, tay ngắn với size S, M, L cho chàng chọn lựa.
Sendo_10.jpg
Để có một chút phá cách, chàng có thể lựa chọnchiếc sơ mi cổ tròn giá 160.000 đồng. Sản phẩm có màu xám với điểm nhấn là tay và túi áo kẻ ngang, chất liệu cotton thun với size L, XL
Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Những bạn nam không thích đi lượng lờ tại các shop trong thành phố thì hãy thử mua hàng online tại webSendo.vn đi, ở đây giao hàng tận nhà với mức phí rẻ nhất.