Áo phông đôi mùa hè 2012 xu hướng thế nào?

không biết năm nay mẫu áo phông đôi mùa hè 2012 sẽ có xu hướng thế nào nhỉ, mình cũng đang có ý định mua tặng bạn trai mình chiếc áo phông cho mùa hè sắp tới này?

le van ngoc
Trả lời 12 năm trước

Http://thoitrangaodoi.com

http://thoitrangaodoi.com

uh, minh thay ở đấy mẫu hơi ít nhưng mua thì khá yên tâm về chất lượng, mình cũng vừa đặt mua hàng ở đây, rồi nhờ họ in lên áo dòng chữ mà mình với người yêu thích "nothing gonna change my love for u" sau đó kí tên mình là cô ấy khá bất ngờ, mình cũng kèm theo quà tặng là một tấm ảnh ép lên pha lê khá thú vị và hấp dẫn

Mình cũng nghĩ mọi người nên tham khảo thoitrangaodoi.com http://thoitrangaodoi.com

http://thoitrangaodoi.com

hue
Trả lời 12 năm trước

vote cho shop này vì mình thấy đồ pha lê rất đẹp, áo phông đôi khá cá tính, tuy nhiên bạn nên chau chuốt hơn cho cái hình ảnh sản phẩm của mình, vì sản phẩm của bạn chất lượng thì cần khẳng định hơn nữa qua hình ảnh

yen
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy đồ ở đây khá đẹp nên cũng đặt mua rồi, tuy hình ảnh không ngộ nghĩnh nhưng với phong cách trầm của mình và người yêu thì như thế là đủ, vì đôi khi lòe loẹt quá đi chơi với bạn bè chúng nó lại bảo chơi trội.hihihi

phuong
Trả lời 12 năm trước

vote cho shop này, đã mua một lần thấy ủn ủn

shinichi
Trả lời 12 năm trước

Mình gọi đến đây thấy họ cam kết về chất lượng. Áo được làm từ chất liệu thun cotton 100% co giãn 2 chiều, thun này làm từ 100% sợi bông tự nhiên nên thấm hút mồ hôi tốt, vải co giãn 2 chiều thích hợp cho mọi đối tượng hoặc người lớn tuổi điều sử dụng được. Công nghệ in trực tiếp lên áo bền màu sau nhiều lần giặt, mực in thân thiện với môi trường.

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng ko rõ nữa, nhưng mà thấy mấy bạn mình ko mua áo đôi có sẵn mà mua áo trơn rồi đem áo đi in nào là hình khác nhau, hình người, vẽ chữ ....Nói chung đặc biệt và độc chủ yếu là do cách bố trí và hình mình muốn in mà thôi. Thấy các bạn mình thường mua áo trơn ủa aothun.vn rồi in áo bên này nè, thấy hình in và giá cũng được lắm.