Mùa này nên mặc gì đi phỏng vấn mấy bạn nhỉ?

Mình mới ra tường đang chuẩn bị đi phỏng vấn. Mà mùa này mặc áo sơ mi thì lạnh, mặc vest thì còn phải tùy vào vị trí, và hơn nữa lại đứng quá. Mình đang tính mặc áo sơ mi bên trong, rồi khoác áo mỏng bên ngoài ko biết có được không nhi? Mấy bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với.

phùng thị kim thùy
Trả lời 12 năm trước

Mặc sơ mi và khoác brazer bên ngoài ý...ko thì váy công sở và brazer

Chị Hương
Trả lời 12 năm trước

Đâu phải cứ mặc vest là già đâu bạn. Hiện nay có rất nhiều kiểu vest vừa trẻ trung mà lại lịch sự. Bạn mắc sơmi và vest bên ngoài cũng được mà.