Chân vòng kiềng nên mặc đồ thế nào để che khuyết điểm?

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

Bộ 1: Quần xuông cạp cao + áo sơ mi voan da báo

Trang phục phù hợp với công việc mà hoàn toàn không làm cho Thảo
bị lộ khuyết điểm, những chi tiết nơ ở cổ áo, họa tiết da báo
giúp Thảo trông hiện đại và thời trang hơn

Những kiểu quần âu ống xuông hoặc ống loe rộng cạp cao kết hợp
cùng áo sơ mi luôn là "con át chủ bài" trong tủ đồ của những nàng công sở như Thảo

- Bộ 2: Quần âu + Áo thun + Áo cardigan

Với thời tiết se lạnh của mùa thu, Thảo chỉ cần tìm chọn những
kiểu áo khoác cotton hoặc len mỏng mặc ngoài.

Họa tiết da báo dự đoán sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong mùa thu
đông năm nay và cũng là một xu hướng Hương Thảo yêu thích

Kiểu tóc xoăn dài có thể buộc vổng, buộc một nửa với những lọn tóc mái lòa
xòa khến gương mặt của Thảo trở nên cân đối, hài hòa và nữ tính hơn rất nhiều

- Bộ 3: Váy voan lửng hai dây in hoa màu sắc rực rỡ

Thảo có lợi thế chiều cao nhưng quá chú trọng đến các khuyết điểm của mình. Cô gần như chẳng bao giờ mặc váy. Với một chiếc váy lửng nữ tính và màu sắc trẻ trung, Thảo trông quyến rũ hơn hẳn, với phần bèo nhún ở ngực áo và họa tiết hoa, cô chẳng còn nhớ về thân hình "không đường cong" của mình.

- Bộ 4: Váy sơ mi cổ bẻ màu cam, chấm bi nhỏ màu trắng.

Thảo thường tự ti về đôi chân cong nên không mặc váy. Tuy nhiên nếu biết lựa chọn kiểu dáng váy phù hợp thì bạn vẫn có thể tự tin để thay đổi mình và quan trọng là tìm điểm nhấn ở các lợi thế để trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn.

Chọn lựa phụ kiện hợp lý như túi xách, giày cao gót, kính mắt, một chút trang sức ở vòng cổ, vòng tay đều khiến Thảo trở nên nữ tính, đẹp thanh lịch, giản dị chứ không hề trưng diện.

Một chút thay đổi và táo bạo với gam màu nóng
giúp Thảo trông trẻ trung, tràn đầy sức sống

Một phong cách thời trang phù hợp, tâm hồn tươi vui, trẻ trung hoạt bát là những điều kiện cần và đủ để bạn trở nên tự tin, xinh đẹp hơn.

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Chỉ cần áp dụng đúng 'công thức' theo gợi ý dưới đây thì bạn có thể tự tin phát biểu 'Chân vòng kiềng vẫn mặc đồ rất đẹp với nhiều kiểu cách'.

Kiểu dáng quần

Nên: Chọn cho mình những kiểu dáng quần suông đứng, không ly hay những chiếc quần cạp cao rộng phần trên và hơi bó dưới. Cá tính hơn, bạn có thể chọn cho mình kiểu quần tụt đũng Alibaba, quần hip hop hay khác lạ với kiểu quần ống rộng đá loe bên dưới.

Không nên: Chọn quần côn hay quần ngố ôm sát đùi nếu bạn không muốn 'tố cáo' đôi chân vòng kiềng của mình.

Không nên diện quần ôm bó sát chân

Quần suông với dáng ống tròn, không li giúp bạn gái chân cong tự tin khoe dáng nơi công sở.

Quần cạp cao không quá bó sát vào chân giúp che khuyết điểm khá hoàn hảo mà vẫn thời trang.

Quần tụt đũng alibaba phù hợp để dạo phố cho những cô nàng cá tính

Kiểu quần của thập niên 90 đang quay lại, "diện" nó thì chẳng lo vòng kiềng nữa mà vẫn "mốt".

Quần loe ống rộng phù hợp với người chân cong nhưng có chiều cao đạt chuẩn, những bạn gái thấp bé không nên thử với kiểu phục trang này.

Kiểu dáng váy:

Nên: Chọn những kiểu váy dài qua gối với kiểu dáng chữ A, váy xòe, váy xéo nhiều tầng, bohemien hay váy dài trùm chân... đều rất phù hợp với bạn. Với những kiểu váy này bạn chẳng lo nó sẽ "tố cáo" đôi chân của mình mà ngược lại còn tôn lên vẻ đẹp nữ tính, hiện đại.

Váy xéo nhiều tầng dài quá gối mang vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng.

Váy xòe chữ A có xếp ly che khuyết điểm rất tốt mà trông vẫn điệu đà

Hoặc váy bohemieng quyến rũ và tươi trẻ; váy dài trùm chân, kiểu dạ hội mang phong cách của những ngôi sao thế giới.

Màu sắc

Cần tạo được sự tương phản mạnh cho trang phục, không nên mặc trang phục đồng màu cho cả áo và quần. Bạn nên chọn những chiếc áo có màu sắc sặc sỡ như xanh, đỏ, cam, hồng... kết hợp với quần và váy có gam màu trung tính hoặc màu tối.

Những chiếc váy quá sáng và sặc sỡ vẫn có thể mặc được nhưng bạn phải đảm bảo chiều dài của nó không lộ nhiều phần chân và có kiểu dáng xòe rộng. Nhưng đối với quần thì nên tối kỵ vì nó dễ phô khuyết điểm của đôi chân vòng kiềng nhiều hơn.

Nên chọn trang phục có độ tương phản

Chất liệu

Chất liệu bạn chọn phải phù hợp theo mùa. Đối với mùa đông, bạn nên chọn những chất liệu đủ ấm nhưng vẫn có độ mềm, rủ như dạ mềm, thun, len... để đôi chân không bị vải làm cho thô cứng.

Vào mùa nóng nên chọn những loại vải mềm có hoa văn nhỏ, sọc thẳng đứng như phi bóng, sa tanh, lon mịn... vừa thoải mái, lại tạo cảm giác đôi chân dài và thẳng hơn.

Phụ kiện phù hợp:

Ngoài lựa chọn trang phục giúp che khuyết điểm, thì việc kết hợp phụ kiện ăn ý sẽ giúp bạn 'đánh lừa' thị giác của người đối diện.

Nên: Chọn cho mình những chiếc túi xách to, thắt lưng bản lớn, áo nhiều chi tiết, điểm nhấn... để mọi người không tập trung nhìn xuống đôi chân của bạn.

Nên sử dụng túi xách to đi cùng trang phục

Bạn cũng nên đi giày cao gót, độ dốc của giày giống như khi bạn ở tư thế nhón trông sẽ thẳng và có dáng hơn. Những đôi tất tối mày hay quần leggings cũng sẽ phát huy hết tác dụng trong việc che khuyết điểm mà vẫn rất thời trang và sành điệu.

Tất tối màu giúp che rõ khiếm khuyết lại hợp thời trang

Dây lưng bản lớn cùng với áo bèo được nhấn cầu kì sẽ giúp người đối diện tập trung quan sát ngắm bạn ở 'phần trên' nhiều hơn.

Dây lưng lớn và kiểu áo nhiều chi tiết cũng là một lợi thế
Thảo Lam

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế , tour du lịch sapa , tour du lịch đà nẵng , tour du lịch huế