Tư vấn măc áo sơ mi với quấn kaki?

em cao 1m58,nặng 52kg, vòng ngực hơi bé ,số đo ba vòng là 83-74-94, da trắng ,em muốn tư mặc  vấn mặc áo sơ mi  màu xanh dương bỏ vào quấn kaki có xếp li dứơi đùi có đựơc ko  (trường em bắt buộc đồng phục  áo xanh,) áo sơ mi có bèo quanh cổ áo có được không và nên đeo dây nịt bản lớn hay bản nhỏ và mang dép quai hậu ,em nên mang dép đế bằng có hợp không vì em quen mang dép  đế thâp rối .xin tư vấn giúp ,em cám ơn nhiều!!!!

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Áo sơ mi trắng + quần kaki

Kết hợp sơ mi trắng và quần kaki đen hoặc ghi chính là kiểu các bạn gái trẻ thường hay chọn lựa. Kiểu trang phục này tuy đơn giản nhưng lại rất năng động và tự tin.

Áo sơ mi trắng + quần Âu

Những kiểu quần Âu ống suông hoặc ống vẩy giúp bạn tôn lên vóc dáng cân đối. Đây cũng là kiểu trang phục thường thấy ở nhiều công sở.

Áo sơ mi trắng + váy juyp ngắn

Những chiếc chân váy ngắn bó sát gợi cảm kết hợp cùng những chiếc áo sơ mi trắng điệu đà kiểu cách sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng nữ tính. Đừng quên kết hợp cùng những đôi sandal cao gót để thêm "ăn gian" vóc dáng bạn nhé!

Áo sơ mi trắng + chân váy midi

Nếu bạn e ngại những chiếc chân váy bó sát quá ngắn ở trên thì hãy chọn những chiếc chân váy midi nhé. Dài hơn không có nghĩa là kém đẹp hơn đâu nhé! Kiểu kết hợp này cho bạn một phong thái đĩnh đạc và thanh lịch hơn cả đấy.

hao
Trả lời 10 năm trước

Không chỉ là trang phục được ưa thích với những buổi dạo phố, quần kaki cũng rất đẹp và thanh lịch khi diện tới công sở. Dù bạn là ai, một sinh viên, một nhân viên văn phòng hay một nữ doanh nhân thì quần kaki vẫn là một trang phục hấp dẫn trong tủ đồ.

Và để lựa chọn quần kaki thật đẹp mắt, đừng bỏ qua những bí quyết sau:

1. Ưu tiên yếu tố thoải mái: Bạn cần phải thử trước để biết quần không bị rộng, chật phần thắt lưng cũng như không o ép phần hông.

Cách để mix quần kaki "pro" - 1
Sao Hollywood khi lựa chọn quần kaki thường ưu tiên các kiểu dáng thoải mái để phù hợp với phong cách dạo phố.

2. Lựa chọn chất liệu: Quần kaki không tốt sẽ tạo quá nhiều nếp nhăn khi đứng lên ngồi xuống. Nhưng nhìn chung nếu muốn có một quần kaki phẳng thì bạn nên chịu khó là trước khi mặc.

Cách để mix quần kaki "pro" - 2
Nếu thích quần kaki không quá bụi bặm, có thể là phẳng như cách của Kate Moss.

3. Lựa chọn kiếu dáng: Nếu muốn quần skinny, hãy chọn quần jeans, còn quần kaki sẽ nghiêng về các kiểu dáng cổ điển hơn.

Cách để mix quần kaki "pro" - 3
Bar Refaeli, Katie Holmes, Karolina Kurkova ưa chuộng kiểu quần mang phong cách cổ điển.

Sau đây là một số cách mix đẹp mắt với quần kaki:

1. Phong cách xuống phố

Cách để mix quần kaki "pro" - 4

Đơn giản, trẻ trung, đó là phong cách mà các tín đồthời trangưa thích. Bạn hãy chọn kiểu giày platform với chất liệu vải thô khi mix kèm loại cần cổ điển này. Quần kaki thích hợp với phụ kiện tông nâu hoặc các kiểu trang phục màu xanh jeans.

2. Phong cách công sở

Cách để mix quần kaki "pro" - 5

Màu kaki rất đẹp mắt khi mix kèm tông pastel cho dân văn phòng. Hãy thử diện quần dáng đứng với một chiếc sơ mi màu hồng cam, túi xách tông be. Điểm nhấn với nữ trang màu cam sẽ giúp bạn thêm nổi bật.

3. Phong cách thể thao

Cách để mix quần kaki "pro" - 6

Với chiếc quần kaki màu nude, hãy tạo ấn tượng với một chiếc áo khoét này màu navy và khăn có họa tiết đồng màu. Những điếm nhấn của sơn móng tay và họa tiết chấm đỏ trên khăn sẽ giúp khẳng định cá tính của bạn

Một số gợi ý để bạn đẹp hơn với quần kaki:

Lựa chọn của quý cô công sở

Quần kaki của dân công sở thường thiên về dáng đứng hoặc ôm vừa phải, màu sắc nhã nhặn. Để tăng độ lịch sự cho mẫu trang phục kiểu này, các bạn gái thường mix kèm với sandal, giày mũi nhọn hoặc giày da truyền thống.

Cách để mix quần kaki "pro" - 7
Phong cách thanh lịch với quần kaki, áo voan dáng suông phối màu nhẹ nhàng.

Cách để mix quần kaki "pro" - 8
Trẻ trung với mẫu quần kaki, áo thun và giày mũi nhọn.

Cách để mix quần kaki "pro" - 9
Áo thun dáng suông cũng có thể sử dụng khi tới công sở nếu mix kèm một chiếc quần kaki dáng đứng.

Cách để mix quần kaki "pro" - 10
Tăng vẻ lịch sự cho mẫu quần cổ điện này nhờ giày cao gót và áo gilê.

Cách để mix quần kaki "pro" - 11
Thanh lịch nhưng vẫn vô cùng năng động với mẫu quần kaki và sơ mi chấm bi.

Lựa chọn cho quý cô xuống phố

Với trang phục dạo phố, quần kaki được biến tấu với nhiều màu sắc và kiểu dáng, độ ngắn dài khác nhau. Bạn có thể mix kèm quần kaki với các kiểu áo thun dáng suông đơn giản, nó sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung, năng động.

Cách để mix quần kaki "pro" - 12
Quần kaki xắn gấu mix kèm áo kẻ ngang và giày thể thao.

Cách để mix quần kaki "pro" - 13
Những chiếc áo thun in hình cũng rất hợp mắt khi diện kèm quần kaki.

Cách để mix quần kaki "pro" - 14
Điệu hơn một chút, bạn có thể mix quần kèm với áo chấm bi với tông màu đen trắng hợp mốt.

Cách để mix quần kaki "pro" - 15
Kaki dáng thụng cũng rất hợp với áo kiểu peplum.

Cách để mix quần kaki "pro" - 16
Hay nữ tính hơn với áo layer bèo nhún.

Cách để mix quần kaki "pro" - 17
Các kiểu áo chất liệu cotton với hoa văn nhã nhặn, kiểu dáng rộng rãi cũng rất thích hợp cho mùa đi biển khi mix kèm quần kaki.

Cách để mix quần kaki "pro" - 18
Phong cách xuống phố điệu đà với áo thun cánh dơi và quần kaki lửng.

Cách để mix quần kaki "pro" - 19
Quần kaki cũng mix rất đẹp mắt với các kiểu dép kẹp, hay sandal đế cói.