Những mẫu áo sơ mi công sở cách điệu?

pq
Trả lời 12 năm trước

Không còn là chiếc sơ mi cứng nhắc đơn thuần, với những cách điệu tinh tế và ngọt ngào, sơ mi công sở sẽ mang nhiều điều thú vị và mới lạ đến chốn công sở hàng ngày của bạn.

Ấn tượng của những chiếc áo sơ mi thường hơi cứng nhắc bởi phần cổ áo dựng và cứng, hay có phần thân áo trơn đơn điệu. Nhưng sơ mi công sở giờ đây lại hoàn toàn khác, phần cổ áo thiết kế suông mềm nhẹ nhàng hay phần thân áo với những đường bèo nhúm ngọt ngào… tất cả tạo nên một phong cách hiện đại và năng động cho mọi bạn gái. Đến công sở và thể hiện cá tính của mình, tại sao lại không nhỉ?

Phần cổ áo với thiết kế khá điệu mang đến

sự nữ tính, duyên dáng cho mọi bạn gái chốn công sở.

Chiếc áo blouse cách điệu từ sơ mi đơn thuần với phần cổ áo mềm mại,

xóa tan mọi cảm giác cứng nhắc về bộ trang phục công sở hàng ngày.

Những thiết kế cách điệu luôn mang đến cảm nhận về sự ngọt ngào và lãng mạn. Và sơ mi công sở cũng vậy, một chút biến tấu dù chỉ là đơn giản nhất cũng góp phần xóa tan mọi cảm giác nhàm chán, thổi một làn gió ngọt ngào, bay bổng nhưng cũng không kém phần năng động, hiện đại đến với chốn công sở của bạn.

Tạm chia tay với những chiếc áo sơ mi đơn thuần với cổ áo có phần hơi cứng nhắc

để kết thân với những mẫu sơ mi với những cách tân khá thú vị nơi cổ áo,

sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cô nàng công sở hiện đại.

Họa tiết chấm bi xinh xắn cùng những cách điệu dễ thương,

một phong cách tươi trẻ, năng động cho một ngày làm việc tràn đầy hứng khởi.

Sơ mi cách điệu - thổi một làn gió ngọt ngào

bay bổng đến chốn công sở bận rộn.

Không chỉ với những thiết kế ngọt ngào và bay bổng - trang phục như dành riêng cho mọi cô nàng nữ tính, điệu đà thì sơ mi công sở với những cách điệu của mình cũng có thể làm vừa lòng những cô nàng có tính cách mạnh mẽ hay ngay cả những bạn gái ưa chuộng phong cách cổ điển, thanh lịch cũng vô cùng yêu thích.

Sự kết hợp tinh tế giữa trang phục và phụ kiện đi kèm

luôn mang đến cho bạn gái chốn công sở những phong cách rất riêng.

Chiếc áo với chất liệu suông nhẹ mềm mại không chỉ tôn thêm nét tinh tế,

mà còn luôn khiến bạn thoải mái và linh hoạt trọng mọi công việc.

Yêu chuộng một phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng bạn có thể chọn cho mình

một chiếc áo tay trần đơn giản để kết thân cùng quần âu sáng màu

Một điều khá thú vị nữa là những chiếc sơ mi cách điệu này còn giúp bạn che được những khuyết điểm trên cơ thể mình. Sở hữu một bắp tay hơi to hay một vòng eo chưa thật thon gọn… thì sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn luôn là sơ mi cách điệu. Với những biến tấu vô cùng tinh tế, những chi tiết ngọt ngào và mới lạ, bạn sẽ luôn tự tin về vóc dáng của mình ngay cả khi bạn chưa thật hoàn hảo.

Chiếc áo với phần gấu áo hơi bo ôm sát hông

giúp “đánh lừa” cảm giác về một vòng eo chưa thật thon gọn của bạn.

Làm mới mình bằng những cách điệu đơn giản nhưng lạ mắt
để mỗi ngày đến công sở trở thành một ngày thật thú vị của bạn.