Những mẫu quần áo thu đông cực đẹp trên phố Hà nội?

Thời tiết tháng 11 ở Hà Nội đã đem đến cho teen phong cách ăn mặc như thế nào? Cùng chúng tớ dạo vòng quanh Hà Nội để bất chợt gặp trên phố vài người bạn với street-style hay ho nhé!

Nếu bạn mong chờ mùa đông tháng 11 ở Hà Nội với cái lạnh tê tái se lòng người, với khăn quàng, áo khoác dày cộp cùng những cái xuýt xoa "Lạnh quá!" thì có lẽ, phải chờ đến tận những ngày giáp Tết... Tháng 11 ở Hà Nội đang ở giữa thời điểm thu đông, mang đến cho người ta những ngày nắng ấm, những cơn gió lạnh đẹp đến nỗi dù đi trên những con phố cây xanh mọc thẳng lối hay lạc vào một ngõ nhỏ cổ kính rêu phong, mọi người đều phải thốt lên rằng "Thời tiết Hà Nội đẹp quá!". Và mùa đông tháng 11 ở Hà Nội đã đem đến cho teen phong cách ăn mặc như thế nào? Cùng chúng tớ dạo vòng quanh Hà Nội để bất chợt gặp trên phố vài người bạn với street-style hay ho nhé!

Layering rõ ràng là style phổ biến, bởi mùa đông đang đến rồi mà! Khăn quàng là một phụ kiện không-thể-thiếu; cùng chất liệu jean và len cực phổ biến trong trang phục. Thêm vào đó, bạn sẽ bắt gặp những cách mix đồ cực hay và sáng tạo của teen Hà Nội. Nào, cùng ngắm nghía ngay thôi!

Trần Phương Thúy, 19 tuổi, SV Khoa Thiết kế thời trang, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp (chụp tại khuôn viên trường).

Với áo jeans xanh bạc cùng quần jeans nhuộm đen, Phương Thúy mang đến cái nhìn khoẻ khoắn, năng động.

"Thêm một chiếc khăn len, lúc nắng thì tớ quàng qua vai coi như một phụ kiện, còn lúc gió lạnh thì có thể quàng cổ giữ ấm", Phương Thúy chia sẻ.

"Đây là khăn tớ mua ở shop thời trang, vì trông nó khá giống khăn tự đan, mà tớ không phải mất công tỉ mỉ ngồi đan!" (cười)

Nguyễn Hà Thu, 19 tuổi, SV khoa Đồ họa, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp (chụp tại khuôn viên trường).

Hà Thu chọn cho mình gam màu xanh làm chủ đạo cho phần top với áo sơmi denim, cardigan len mỏng và khăn lụa xanh;

trong khi leggings và đôi combat boots của bạn lại rất "tông-xuyệt-tông".

"Đây là style thử nghiêm của tớ: thử mix 3 layer màu xanh lên nhau, xem có sự khác biệt gì không", Hà Thu nói.

"Còn đây là chiếc túi da mà tớ rất thích, vì nhìn nó khá cũ, nhưng lại rất bền."

Diệu Ly, 19 tuổi ( chụp tại ngõ đường Đê La Thành).

"Đụng hàng" style với cô bạn Hà Thu ở trên cũng với áo sơmi denim, leggings và combat boots; nhưng Diệu Ly lại mang tới cái nhìn nữ tính và mềm mại hơn.

"Tớ thích mix trang phục gam màu lạnh, với một chiếc khăn nổi bật."

Diệu Ly đã chọn chiếc khăn họa tiết carô gam màu khá hay ho để làm điểm nhấn cho style của mình.

Đôi combat boots khoẻ khoắn và rất hợp "trend'.

Lê Quỳnh Anh, SV ĐH (chụp tại phố Khúc Hạo).

Nữ tính, nhưng style của Quỳnh Anh làm mọi người chú ý bởi tông màu trầm đơn giản và thanh lịch.

Layer với tank top đen, sơmi jeans, cardigan len mỏng và một chiếc khăn len.

Bạn ý còn có phụ kiện rất retro như chiếc túi da này.

Cùng nhiều vòng tay bạc và nhẫn sắc màu nữa chứ!

Thanh Ngân, 20 tuổi ( chụp tại đường Hoàng Diệu).

Lấy gam màu xanh navy làm chủ đạo, Thanh Ngân - cô bạn có khuôn mặt khá Tây - mang đến vẻ dịu dàng và nữ tính.

Ngân quàng một chiếc khăn len họa tiết rất "lạ".

"Tớ thích mặc đơn giản, layer theo kiểu áo pull, vest và khăn thôi."

Một chiếc túi đeo da màu trắng thực sự nổi lên trên style màu xanh của Ngân.

Minh, SV ĐH (chụp tại phố Ngõ Huyện)

Chỉ cần nhìn qua, bạn đã phải chú ý ngay bởi khuôn mặt khá điển trai và street-style phong cách của anh chàng này.

Có thể thấy, xám và đen là gam màu chủ đạo cho style của Minh.

Khác với phần đông chọn chiếc khăn dài, Minh chọn khăn vuông - phụ kiện khá cá tính và khác biệt.

"Zoom" cận cảnh vào khăn và chiếc áo vest khá "lạ" của anh chàng này.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thanks bạn.

Bùi Thị Thơm
Trả lời 12 năm trước

http://www.vatgia.com/hangthungdep&module=product&view=listudv&record_id=885

mốt ...độc và rẻ với đồ hàng thùng nhé ,,mời các bạn vào xem