Bí quyết để mặc đẹp màu tím?

Có bạn nào biết cách phối hợp trang phục với màu tím thì chỉ cho mình với. Thank các bạn nhiều lắm!
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Sắc màu sang trọng này đang là màu được yêu thích của mùa đông 2009. 1. Nên : - Bạn sẽ rất thanh lịch và sang trọng khi kết hợp jean cứng với áo tím chất liệu mềm . Tông màu tím đậm cũng sẽ rất nổi bật khi đi kèm với áo khoác màu trung tính như đen, trắng, nâu, ghi. - Bạn sẽ rất năng động trẻ trung với chiếc áo choàng tím cách điệu trước ngực kiểu hoàng cung. Hãy mặc áo choàng tím trùm ngoài váy ngắn và diện kèm một đôi tất đen, bốt qua mắt cá chân - Sư hoàn hảo được tạo ra cho bộ trang phục bình thường này chính là một đôi giầy cao cổ với tông màu nóng như: tím, đỏ tím làm điểm nhấn. Trông bạn sẽ thật cá tính đấy - Váy đầm màu nhung tím luôn gợi nhắc về hình ảnh một nàng công chúa. Để bớt yểu điệu và ấp ám hơn với mùa đông, bạn hãy đi thêm tất quần màu đen và mặc thêm một chiếc áo khoác dạ đen cổ vét, kiểu dáng đơn giản
bui thi my nu
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/8/twd1259930981.jpg[/gallery] xanh tím cũng hay hay đó bạn ah [gallery]/8/xxi1259988100.jpg[/gallery] [gallery]/8/wgv1259988098.jpg[/gallery] [gallery]/8/fgp1259988099.jpg[/gallery] màu của sự thuỷ chung, bạn mạc nguyên bộ màu đen,hồng,hay vàn,nâu....bạn kết hợp với 1 chiếc quàng cổ màu tím cung khá hay nữa đó hihi để giảm căng thắn vì lúc nào cũng mặc màu tím,buốn lắm[:(]