Tư vấn áo vest cho chàng bụng to?

Chồng mình năm nay nay 30 tuổi, cao 1m60 và có vòng bụng hơi to 80 cm. Mong các bạn tư vấn một kiểu áo vest phù hợp với vóc dáng, trẻ trung mà không kém phần sang trọng.Thank all!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Để khắc phục nhược điểm là bụng to thì anh có thể chọn kiểu áo vest có 1-2 nút cài, sáng màu, kiểu dáng cắt ôm vừa phải và chỉ nên có một đường xẻ giữa lưng vừa hiện đại, vừa truyền thống giúp thoái mái trong đi đứng, xoay xở thân mình. Bạn nên chú ý những điểm sau để có thể chọn được một chiếc áo vest đúng tiêu chuẩn: Vest vừa vặn có thoải mái cài nút ở vạt trước, khoảng cách giữa các nút chỉ bằng tối đa chiều ngang nắm tay của bạn. Mốt vest hiện nay là những chiếc vest có chiều dài tay vừa phải, có thể khoe được khuy manchette ở cổ tay áo sơmi mặc bên trong. Quần ống đứng và giầy mũi gọn, không to hoặc dài vẫn là lời khuyên hữu ích cho những người có chiều cao khiêm tốn.