Chọn quần jeans phù hợp với vòng ba

Mình có vòng 3 hơi "khủng" 1 chút nên khi mặc quần jeans sẽ rất xấu.bạn nào có bí quyết chọn quần jeans cho người có vòng 3 'khủng' thì chia sẻ với mình nha!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo như kinh nghiệm của mình cũng như của vài người bạn nữa thì: Nguyên tắc số một giúp vòng ba ngoại cỡ trông gọn gàng hơn là tránh những chiếc quần jeans ống rộng. Những chiếc quần ống đứng với phần túi may sát quần là lựa chọn tốt nhất bởi chúng không tốn nhiều vải và làm cho vòng ba của bạn nhẹ nhàng hơn, làm nổi bật những đường cong. Mình nghĩ bạn sẽ tự tin mặc quần jeans với kinh nghiệm trên.