Người gầy nên chọn trang phục màu gì?

Dáng người của mình hơi gầy nên rất khó chọn quần áo.Đắc biệt là vấn đề màu sắc của quần áo.Mong được mọi người tư vấn!Xin chân thành cảm ơn[):D(]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình thì người gầy nên chọn những trang phục có tông màu sáng để làm người bạn trông đầy đặn hơn.Đối với những họa tiết trên trang phục thì nên chọn hoa văn to, sặc sỡ, sọc ngang hoặc kẻ ô to.Hi vọng kinh nghiệm của mình sẽ giúp ích cho bạn!