Tư vấn chọn trang phục cho người 'mỏng' và cao?

Mình cao 1m68,nặng 43kg nên mọi người cứ gọi mình là thanh tre.Vì mình quá gầy mà.Mình rất mong được các bạn tư vấn nên chọn trang phục ntn để khắc phục được dáng người của mình!Mình rất.....chân thành cảm ơn các bạn!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là bạn gầy thật.Nhưng không sao chỉ cần bạn biết chọn trang phục phù hợp là được.Mình nghĩ người gầy và cao như bạn nên chọn những chiếc quần ống đứng nhưng đừng quá ôm sát,chất vải phải mềm và dày.Còn áo thì nên chọn những chiếc áo có nhiều chi tiết nhún bèo ở tay hoặc ở ngực nha bạn.Hi vọng thông tin này có ích cho bạn!