E rất béo nên rất tư ti, ăn mặc thế nào ạ?

Cac anh oi em rat beo nen em rat tu ti cac anh co cach nao guip em de em do tu ti hay ko
đặng chí minh
Trả lời 14 năm trước
sao lại phải tự ti hả bạn kô ai quan tâm đến cái tụ ti của bạn đâu. có thể mình nghĩ mình sấu nhưng mình vẫn hơn rất nhiều người.Dù mình có sao thì mình cũng có rất nhiều thứ để người khác phải so bì mà . Tự tin lên bạn nhé. Chúc bạn vui vẻ với bài post của mình :)
Nguyễn Thị Thinh
Trả lời 14 năm trước
2 bạn iu quý! Chuyện complaint về vóc dáng đúng là chuyện muôn thuở, đặc biệt khi mình là girl!! Hãy lập cho mình 1 kế hoạch thật cụ thể, rõ ràng và nghiêm ngặt tuân theo lịch trình đó, chắc chắn bạn sẽ có được vóc dáng như ý <=> Bạn sẽ lấy lại sự tự tin liền à. Chúc bạn luôn vui nhen!