Em muốn các chị giúp em tư vấn về trang phục công sở như thế nào cho khắc phục được nhược điểm?

Em có câu hỏi về trang phục sau khi sinh muốn hỏi các chị sau khi sinh em bé xong, em tăng cân rất nhiều, đặc biệt ở đùi, vai, ngực và bụng. Em muốn các chị giúp em tư vấn về trang phục công sở như thế nào cho khắc phục được nhược điểm. Cảm ơn các chị.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn nên giảm trọng lượng cơ thể bằng các hoạt động thể dục thể thao. Trước mắt, bạn có thể chọn những kiểu trang phục công sở có màu sậm, quần không cắt quá ôm đùi và không quá rộng, ống suông vừa phải. Hạn chế mặc váy, kể cả váy dài vì trong môi trường công sở bạn phải ngồi nhiều khiến phần đùi lớn sẽ dễ bị lộ, gây phản cảm. Đối với áo, nên chọn kiểu áo khoác có ve áo không quá to may bằng chất liệu vải nhẹ. Bạn cũng có thể chọn thêm một số dây đeo, vòng cổ có màu sáng, bắt mắt để tạo thêm vẻ sinh động, tươi tắn.
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Em cũng nghĩ nên giảm cân sẽ đẹp hơn <br> Riêng áo quần công sơt thì váy zip áo sơ mi luôn được em ưu ái. Lịch sự cuốn hút quyến rũ