Đầm dạ hội cho người có chiều cao khiêm tốn?

Em cao 1.5m, da trắng thì nên chọn đầm dạ hội khiểu và mầu sắc như thế nào cho phù hợp?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cao 1,5m, da trắng có thể hợp với nhiều bộ đầm dạ hội, đầm ôm bó người (không quá xoè), chất liệu như cotton, satin… kết hợp với mầu sắc hoa văn phong phú, kiểu dáng sang trọng, trẻ trung sẽ hợp với bạn. Đặc biệt với những đôi giầy cao góp xinh xắn, kiểu tóc phù hợp, bạn sẽ trở nên vô cùng duyên dáng và quyến rũ.