Giúp em tìm kiếm phim đã chiếu trên vtc11

Lúc nhỏ em có xem 1 bộ phim viễn tưởng mỹ chiếu trên vtc11 nhưng giờ k nhớ tên của bộ phim. Em chỉ nhớ là bộ phim nói về 1 một gia đình mà ông bố vs ng mẹ đã li dị đứa con và bà mẹ về sống trong một ngôi nhà gần trong rừng r mẹ con họ phải đối mặt với những con quái vật trong khu rừng sau đó thì thằng con đọc được một cuốn sách rồi gọi con sư tử lai đại bàng bay đến chốn thần tiên sinh sống để tìm người giúp rồi mẹ con họ đấu với con quái vật trùm. Em chỉ nhớ đến thế ai biết phim đó là phim gì thì chỉ mình với
Nguyễn Viết Khánh
Trả lời 6 năm trước
The Spiderwick Chronicles bạn nhé. mình tìm phim này cũng sml lun
Trang Bui
Trả lời 6 năm trước
Ai giúp tôi tìm đi tôi tìm 10 năm rôi