Những điều lầm tưởng về máy lọc nước

Theo một nghiên cứu thị trường cho thấy hầu hết người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng nếu bạn lọc nước càng sạch càng tốt! Tuy nhiên, theo các chuyên gia công nghệ, điều này không hoàn toàn đúng, thậm chí thiết bị để lọc cũng có nguy cơ không đạt tiêu chuẩn khủng khiếp hơn! Ông Nguyễn Văn Định - nhân viên kỹ thuật "Nghiên cứu và phát triển của khu vực" - Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết: "Về nguyên tắc, các hoạt động của một loạt các hộ gia đình máy lọc nước không được khuyến cáo để cài đặt bộ lọc bổ sung trên máy RO và Nano bởi vì họ không thể phá hủy các chất như asen, các kim loại nặng. Nếu bạn chỉ có thể phá hủy UF lọc nước ".

Thần thoại về các bộ lọc nước
Bài liên quan: hiệu ứng Hoa Kỳ Máy lọc nước không rõ nguồn gốc Maxken
Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia đưa ra năm lời khuyên cho người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình
1. Không mua bộ lọc nước quá nhiều - Các bộ lọc khác vì nó là nguyên nhân hàng đầu của tình trạng ô nhiễm nước sau khi lọc.
2. Nguồn gốc rõ ràng: các sản phẩm lọc nước đã rõ ràng từ Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nga, ...
Thần thoại về các bộ lọc nước
Bài liên quan: hiệu ứng Hoa Kỳ Máy lọc nước không rõ nguồn gốc Maxken
Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia đưa ra năm lời khuyên cho người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình
1. Không mua bộ lọc nước quá nhiều - Các bộ lọc khác vì nó là nguyên nhân hàng đầu của tình trạng ô nhiễm nước sau khi lọc.
2. Nguồn gốc rõ ràng: các sản phẩm lọc nước đã rõ ràng từ Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nga, ...

mua máy lọc nước, máy lọc nước aquastar , mua máy lọc nước ở đâu,

Trần Anh Dương
Trả lời 7 năm trước

Theo một nghiên cứu thị trường cho thấy hầu hết người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng nếu bạn lọc nước càng sạch càng tốt! Tuy nhiên, theo các chuyên gia công nghệ, điều này không hoàn toàn đúng, thậm chí thiết bị để lọc cũng có nguy cơ không đạt tiêu chuẩn khủng khiếp hơn! Ông Nguyễn Văn Định - nhân viên kỹ thuật "Nghiên cứu và phát triển của khu vực" - Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết: "Về nguyên tắc, các hoạt động của một loạt các hộ gia đình máy lọc nước không được khuyến cáo để cài đặt bộ lọc bổ sung trên máy RO và Nano bởi vì họ không thể phá hủy các chất như asen, các kim loại nặng. Nếu bạn chỉ có thể phá hủy UF lọc nước ".

máy lọc nước tốt nhất hiện nay,mua máy lọc nước loại nào tốt

Thần thoại về các bộ lọc nước
Bài liên quan: hiệu ứng Hoa Kỳ Máy lọc nước không rõ nguồn gốc Maxken
Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia đưa ra năm lời khuyên cho người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình
1. Không mua bộ lọc nước quá nhiều - Các bộ lọc khác vì nó là nguyên nhân hàng đầu của tình trạng ô nhiễm nước sau khi lọc.
2. Nguồn gốc rõ ràng: các sản phẩm lọc nước đã rõ ràng từ Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nga, ...
Thần thoại về các bộ lọc nước
Bài liên quan: hiệu ứng Hoa Kỳ Máy lọc nước không rõ nguồn gốc Maxken
Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia đưa ra năm lời khuyên cho người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình
1. Không mua bộ lọc nước quá nhiều - Các bộ lọc khác vì nó là nguyên nhân hàng đầu của tình trạng ô nhiễm nước sau khi lọc.
2. Nguồn gốc rõ ràng: các sản phẩm lọc nước đã rõ ràng từ Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nga, ...

mua máy lọc nước, máy lọc nước aquastar , mua máy lọc nước ở đâu,

Hoàng Văn Thịnh
Trả lời 7 năm trước
Đó là do máy lọc nước cũng vẫn quảng cáo như vậy nên gây hiểu nhầm cho người sử dụng chứ