Nước sạch và những điều chưa biết

Việt Nam hiện có khoảng 17.200.000 € (21,5% dân số) sử dụng nước giếng cung cấp nước uống, chưa được thử nghiệm hoặc điều trị, theo Viện Vệ sinh môi trường và thống kê sức khỏe nghề nghiệp .
Thông thường, Tiền Giang, xã Hưng Thạnh một mình và hơn 50% dân số vẫn không có nước sạch (nước giếng bị nhiễm phèn, ô nhiễm nước sông, nước mưa ...) cho cuộc sống hàng ngày.
Nước và chưa biết
Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình hàng năm khoảng 9.000 người chết từ Việt Nam bị ô nhiễm nước và điều kiện vệ sinh kém. Theo đánh giá chung của các Bộ, gần 200.000 người mỗi năm với ung thư mới đây phát hiện ra rằng một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm từ môi trường nước.
Trong thực tế, một số tỉnh như xã Hưng Thạnh, xã Thạnh Tân (Tiền Giang), Duy Hòa (Quảng Nam), tỷ lệ mắc bệnh ung thư, nhiễm trùng ở phụ nữ sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm khoảng 40% dân số của xã , có nơi lên đến 50%.
Việt Nam hiện có khoảng 17.200.000 € (21,5% dân số) sử dụng nước giếng cung cấp nước uống, chưa được thử nghiệm hoặc điều trị, theo Viện Vệ sinh môi trường và thống kê sức khỏe nghề nghiệp .
Thông thường, Tiền Giang, xã Hưng Thạnh một mình và hơn 50% dân số vẫn không có nước sạch (nước giếng bị nhiễm phèn, ô nhiễm nước sông, nước mưa ...) cho cuộc sống hàng ngày.
Nước và chưa biết
Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình hàng năm khoảng 9.000 người chết từ Việt Nam bị ô nhiễm nước và điều kiện vệ sinh kém. Theo đánh giá chung của các Bộ, gần 200.000 người mỗi năm với ung thư mới đây phát hiện ra rằng một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm từ môi trường nước.
Trong thực tế, một số tỉnh như xã Hưng Thạnh, xã Thạnh Tân (Tiền Giang), Duy Hòa (Quảng Nam), tỷ lệ mắc bệnh ung thư, nhiễm trùng ở phụ nữ sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm khoảng 40% dân số của xã , có nơi lên đến 50%.
Việt Nam hiện có khoảng 17.200.000 € (21,5% dân số) sử dụng nước giếng cung cấp nước uống, chưa được thử nghiệm hoặc điều trị, theo Viện Vệ sinh môi trường và thống kê sức khỏe nghề nghiệp .
Thông thường, Tiền Giang, xã Hưng Thạnh một mình và hơn 50% dân số vẫn không có nước sạch (nước giếng bị nhiễm phèn, ô nhiễm nước sông, nước mưa ...) cho cuộc sống hàng ngày.
Nước và chưa biết
Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình hàng năm khoảng 9.000 người chết từ Việt Nam bị ô nhiễm nước và điều kiện vệ sinh kém. Theo đánh giá chung của các Bộ, gần 200.000 người mỗi năm với ung thư mới đây phát hiện ra rằng một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm từ môi trường nước.
Trong thực tế, một số tỉnh như xã Hưng Thạnh, xã Thạnh Tân (Tiền Giang), Duy Hòa (Quảng Nam), tỷ lệ mắc bệnh ung thư, nhiễm trùng ở phụ nữ sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm khoảng 40% dân số của xã , có nơi lên đến 50%.
Việt Nam hiện có khoảng 17.200.000 € (21,5% dân số) sử dụng nước giếng cung cấp nước uống, chưa được thử nghiệm hoặc điều trị, theo Viện Vệ sinh môi trường và thống kê sức khỏe nghề nghiệp .
Thông thường, Tiền Giang, xã Hưng Thạnh một mình và hơn 50% dân số vẫn không có nước sạch (nước giếng bị nhiễm phèn, ô nhiễm nước sông, nước mưa ...) cho cuộc sống hàng ngày.
Nước và chưa biết
Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình hàng năm khoảng 9.000 người chết từ Việt Nam bị ô nhiễm nước và điều kiện vệ sinh kém. Theo đánh giá chung của các Bộ, gần 200.000 người mỗi năm với ung thư mới đây phát hiện ra rằng một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm từ môi trường nước.
Trong thực tế, một số tỉnh như xã Hưng Thạnh, xã Thạnh Tân (Tiền Giang), Duy Hòa (Quảng Nam), tỷ lệ mắc bệnh ung thư, nhiễm trùng ở phụ nữ sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm khoảng 40% dân số của xã , có nơi lên đến 50%.

Việt Nam hiện có khoảng 17.200.000 € (21,5% dân số) sử dụng nước giếng cung cấp nước uống, chưa được thử nghiệm hoặc điều trị, theo Viện Vệ sinh môi trường và thống kê sức khỏe nghề nghiệp .

Thông thường, Tiền Giang, xã Hưng Thạnh một mình và hơn 50% dân số vẫn không có nước sạch (nước giếng bị nhiễm phèn, ô nhiễm nước sông, nước mưa ...) cho cuộc sống hàng ngày.

Nước và chưa biết

máy lọc nước nhập khẩu, máy lọc nước thông minh, máy lọc nước đà nẵng,

Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình hàng năm khoảng 9.000 người chết từ Việt Nam bị ô nhiễm nước và điều kiện vệ sinh kém. Theo đánh giá chung của các Bộ, gần 200.000 người mỗi năm với ung thư mới đây phát hiện ra rằng một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm từ môi trường nước.

Trong thực tế, một số tỉnh như xã Hưng Thạnh, xã Thạnh Tân (Tiền Giang), Duy Hòa (Quảng Nam), tỷ lệ mắc bệnh ung thư, nhiễm trùng ở phụ nữ sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm khoảng 40% dân số của xã , có nơi lên đến 50%.

Trần Anh Dương
Trả lời 7 năm trước

Việt Nam là quốc gia do thiếu nước là lượng nước bình quân đầu người mỗi năm chỉ có 3.840m3 được, thấp hơn so với mục tiêu của 4,000m3 / người / năm của Hội Tài nguyên nước quốc tế (IWRA). Đây được xem như một nghịch lý đối với một quốc gia có mạng lưới sông ngòi dày đặc, chẳng hạn như nước ta.

Nước và chưa biết

bài viết liên quan: bốn sai lầm nước uống trong cuộc sống hàng ngày

Một nghiên cứu dân xã hội sống trong lưu vực các dòng sông ở Việt Nam, hơn 30% số người được hỏi có liên quan đến ô nhiễm, cạn kiệt nguồn nước ngọt là không hoàn toàn nhận thức được hậu quả nghiêm trọng với, mặc dù tình trạng này thường ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống không chỉ mình mà cả gia đình của họ. Điều này chứng tỏ nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch, khan hiếm nước ngọt và ý thức bảo vệ tài nguyên nước ở Việt Nam là không cao, nó cũng là một trong những đại lý cho nước sạch trong Ngoài ra, nó hiếm khi bị lãng phí ở nhiều nơi.

Những con số này cho thấy sự ô nhiễm và khan hiếm nước đang trong tình trạng báo động. Tất cả cần phải nâng cao nhận thức và tham gia với nhau để bảo vệ nguồn nước hiện có.

Việt Nam là quốc gia do thiếu nước là lượng nước bình quân đầu người mỗi năm chỉ có 3.840m3 được, thấp hơn so với mục tiêu của 4,000m3 / người / năm của Hội Tài nguyên nước quốc tế (IWRA). Đây được xem như một nghịch lý đối với một quốc gia có mạng lưới sông ngòi dày đặc, chẳng hạn như nước ta.
Nước và chưa biết
bài viết liên quan: bốn sai lầm nước uống trong cuộc sống hàng ngày
Một nghiên cứu dân xã hội sống trong lưu vực các dòng sông ở Việt Nam, hơn 30% số người được hỏi có liên quan đến ô nhiễm, cạn kiệt nguồn nước ngọt là không hoàn toàn nhận thức được hậu quả nghiêm trọng với, mặc dù tình trạng này thường ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống không chỉ mình mà cả gia đình của họ. Điều này chứng tỏ nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch, khan hiếm nước ngọt và ý thức bảo vệ tài nguyên nước ở Việt Nam là không cao, nó cũng là một trong những đại lý cho nước sạch trong Ngoài ra, nó hiếm khi bị lãng phí ở nhiều nơi.
Những con số này cho thấy sự ô nhiễm và khan hiếm nước đang trong tình trạng báo động. Tất cả cần phải nâng cao nhận thức và tham gia với nhau để bảo vệ nguồn nước hiện có.
Việt Nam là quốc gia do thiếu nước là lượng nước bình quân đầu người mỗi năm chỉ có 3.840m3 được, thấp hơn so với mục tiêu của 4,000m3 / người / năm của Hội Tài nguyên nước quốc tế (IWRA). Đây được xem như một nghịch lý đối với một quốc gia có mạng lưới sông ngòi dày đặc, chẳng hạn như nước ta.
Nước và chưa biết
bài viết liên quan: bốn sai lầm nước uống trong cuộc sống hàng ngày
Một nghiên cứu dân xã hội sống trong lưu vực các dòng sông ở Việt Nam, hơn 30% số người được hỏi có liên quan đến ô nhiễm, cạn kiệt nguồn nước ngọt là không hoàn toàn nhận thức được hậu quả nghiêm trọng với, mặc dù tình trạng này thường ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống không chỉ mình mà cả gia đình của họ. Điều này chứng tỏ nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch, khan hiếm nước ngọt và ý thức bảo vệ tài nguyên nước ở Việt Nam là không cao, nó cũng là một trong những đại lý cho nước sạch trong Ngoài ra, nó hiếm khi bị lãng phí ở nhiều nơi.
Những con số này cho thấy sự ô nhiễm và khan hiếm nước đang trong tình trạng báo động. Tất cả cần phải nâng cao nhận thức và tham gia với nhau để bảo vệ nguồn nước hiện có.
bán máy lọc nước tại hải phòng, máy lọc nước đá vôi, máy lọc nước giá rẻ,máy lọc nước sinh hoạt,
Hoàng Văn Thịnh
Trả lời 7 năm trước
ở nước ngoài mình thấy nước mọi người có thể uống trực tiếp từ vòi, nhưng ở VN chắc chẳng dám uống.