Ai đã từng xem VTC11 được 9-10 năm rùi cho e hỏi

Trong phim hoạt hình ý có 1 co bé được mẹ hay dì gửi cho ông từ nhỏ ở 1 vùng quê.Nếu e ko nhầm thì là hoạt hình Đức.Cô bé có 1 người bạn chăn cừu thì phải.Khi lớn tầm 9-10 tuổi cô được đón về nhưng cô và ông ko cho về.Xong thế nào thì e quên ui.E có nhớ là nhà của người ông có 2 cây như cây phi lao đằng sau và nhà ông ở trên 1 thảo nguyên.Ai giúp e tìm tên dk ko ạ

Trả lời 8 năm trước
Cô bé Heidi
Trả lời 8 năm trước
cụ nào biết phim này chỉ e với :có 2 chị em mồ côi ăn phải quả gì ở đào nguyên xa xôi ấy. Người chị ăn 1 quả biến thành nữ đạo chích võ công cao cường. Người e ăn 2 quả biến thành quái vật vào đêm. 2 chị e đến 1 trấn và sống tại đó. Gặp phải 1 chàng trai ở trấn đó. Anh chàng này gặp được 1 tinh linh bé nhỏ. Nó cho c ấy 1 thanh kiếm gỗ mọc ở tay k gỡ ra được rồi. Con tinh linh ấy biết được bí mật về thanh kiếm gì ấy mạnh lắm. Nên bị bắt làm giải thưởng cho người thắng cuộc. Chàng trai kia tham gia và chiến thắng hay sao ấy. Lúc cuối phim chàng trai kia trở thành bổ đầu. Còn giúp cho 2 chị e kia chở thành bình thường. Ai từng xem r biết tên cho e xin tên phim. E tìm 1 năm rồi ma k đc. Ad page giúp em tìm ra phim với ạ
Hải Dương Haui
Trả lời 4 năm trước

Dragonbla de legend of lang

Phương Anh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Kquang2000: là phim heidi cô bé đến từ vùng núi alps
Linh Phước
Trả lời 6 năm trước
mình cũng đang tìm lại phim này :v nhớ là nhà ông của cô bé có một con có nữa
Thiên Thiên
Trả lời 6 năm trước

Anne cô bé mồ côi,hình như mình từng xem rồi

Huy Bá Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
heidi thì phải