Cách lấy lại mật khẩu zing me?

Cả năm rồi không động vào cái zing me quên luôn mật khẩu, bác nào chỉ em cách lấy lại mật khẩu zing me với nào.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Cách lấy lại mật khẩu Zing me

Bước 1:

Tại màn hình đăng nhập nếu bạn đã quên tài khoản của mình Zing Me sẽ có thông báo màu đỏ như dưới hình, bạn hãy nhấn vào nút Quên mật khẩu?.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ đến trang Quên thông tin tài khoản, bạn nhậptên đăng nhậpcủa mình, chọn “Quên mật khẩu” và nhập mã Captcha để kiểm tra.

Bước 3:

Bạn sẽ thấy 4 cách với các lựa chọn để lấy lại mật khẩu, tùy loại tài khoản mà sẽ có đẩy đủ hoặc 2/4 lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng câu hỏi bảo mật hoặc gửi liên kết thay đổi mật khẩu qua email.

- Sử dụng câu hỏi và câu trả lời bảo mật:

Với cách này bạn sẽ lấy lại mật khẩu dựa trên câu hỏi bảo mật bạn đã trả lời khi đăng ký tài khoản trước đây.

Bạn hãy Click vào “Lựa chọn câu hỏi” và chọn ra đúng câu hỏi của mình trước đây và trả lời ở ô phía dưới.

Tiếp theo bạn nhập mật khẩu mới 2 lần cùng mã Captcha kiểm tra. Khi nhập xong bấm Tiếp tục.

Nếu câu hỏi và câu trả lời của bạn trùng khớp, bạn sẽ có thông báo đổi mật khẩu thành công!

- Gửi thư về địa chỉ Email bảo vệ tài khoản:

Khi đăng kí tài khoản Zing, bạn đều phải yêu cầu nhập email bảo vệ, nếu lựa chọn cách lấy lại mật khẩu này, một liên kết sẽ được gửi về hòm thư của bạn.

Trong mail xác nhận,bạn chọn vào link được gửi hoặc copy và dán vào trình duyệt.

Khi đó trên màn hình sẽ hiện ra các ô nhập mật khẩu mới, bạn nhập đầy đủ rồi nhấp Tiếp tục.

Nếu mật khẩu hợp lệ bạn sẽ có thông báo trên màn hình.

Chúc bạn thực hiện thành công!