Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt?

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt là gì, có ai biết không ạ, từng vị trí cụ thể càng tốt.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Thông thường ai cũng cónốt ruồi.Nốt ruồicó màu vàng lạt hay màu nâu v.v.Nốt ruồiphải thật đen hoặc thật đỏ mới tốt .Nốt ruồiđỏ còn gọi lànốt ruồison. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một sốnốt ruồitrên khuôn mặt phụ nữ để các bạn tham khảo.

notruoitrenmatphu nu Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ

1- Số làm mệnh phụ.
2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ.
3- Hại cha mẹ.
4- Không người phục dịch.
5- Có từ hai đời chồng, sanh con ít.
6- Hại người thân.
7, 15, 19, 27, 37- Hại chồng.
8- Chết xa nhà.
9- Bị chồng phụ tình bỏ rơi.
10- Sanh khó.
11- Có tài lộc.
12- Chồng thường xa nhà.
13, 17- Vượng phu ích tử.
14- Số có “thiên la địa võng” giăng coi chừng tù tội.
16- Tay làm hàm nhai.
18- Được nhờ con.
20- Sống thọ.
21- Bị cướp giật nhiều lần.
22- Gặp nhiều việc tốt.
23- Tính lăn loàn.
24- Sanh ít con.
25- Mới sinh ra thường hay bệnh.
26- Mọi việc thất bại.
28- Số sát phu, tình duyên lận đận.
29- Hiếu thảo với cha mẹ, hay giúp đỡ anh chị em.
30- Biết nhường nhịn chồng con.
31- Có tư tưởng tự tử.
32- Hay ganh tỵ với kẻ khác.
33, 41- Đề phòng tai nạn đường sông nước.
34- Có số sinh đôi, sinh ba.
35- Có hư thai.
36- Tai tiếng thị phi.
38- Đày đọa đầy tớ vì ghen tuông.
39- Gặp tai nạn tại nhà.
40- Hay bệnh hoạn.
42- Sát Phu.
43- Khôn vặt.

Mai Hồng Anh
Trả lời 8 năm trước

Thông qua việcxem bói nốt ruồi trên mặtthì bạn sẽ biết được những điều bí ẩn về bản thân mình, tiên đoán được một phần tương lai. Bạn có biết trên khuôn mặt của chúng ta có đến 95 vị trí có thể có nốt ruồi và mỗi vị trí đó đều mang một ý nghĩa khác nhau.

Đầu tiên các bạn hãy ngay lập tức soi gương và ghi nhớ lại vị trí nốt ruồi của mình đồng thời hãy xem hình minh hoạ ở dưới đây và nhanh chóng ghi lại các vị trí nốt ruồi mà mình có.

Xem bói nốt ruồi trên mặt chính xác thông qua 95 vị trí thường có

Xem bói nốt ruồi trên mặt chính xác thông qua 95 vị trí hay có

Dưới đây là kết quả tương ứng đối với mỗi vị trí nốt ruồi. Những kết quả này là sự đúc kết thông qua sự quan sát, thống kê, trải nghiệm của ông cha ta nên độ chính xác rất cao. Các bạn hãy tra bảng để ứng với những kết quả dưới đây nhé

Vị trí nốt ruồi số 1 và vị trí nốt ruồi số 2: Mang số phận khắc bố mẹ nên thường thì sẽ phải xa bố hoặc xa mẹ từ bé đồng thời khi lớn lên cũng phải tự lập, tự gây dựng cơ nghiệp, hạnh phúc, không có phận phúc được hưởng hay nhờ vả từ thân mẫu.

Vị trí nốt ruồi số 3: Những người này thường mất bố hoặc mất mẹ thì tuổi đời còn trẻ

Vị trí nốt ruồi số 4: Những người này có cuộc sống khá yên phận, không có nhiều sự tranh đấu, bon chen

Vị trí nốt ruồi số 5: Thông qua việcxem bói trên mặt bằng quan sátthì các ông cha ta nhận định đây là những người sống có đạo đức

Vị trí nốt ruồi số 6: Có tuổi đời rất thọ, một số người nếu có thêm nốt ruồi ở vị trí số 2 thì sẽ được hưởng số phận sung sướng và khá giả

Vị trí nốt ruồi số 7: Số phận của người này luôn gặp được rất nhiều điều may mắn, trong công việc rất dễ dàng đạt được thành công

Vị trí nốt ruồi số 8: Đây là nốt ruồi quý mang lại nhiều tài lộc, có số hưởng giàu sang

Vị trí nốt ruồi số 9: Nốt ruồi đặc biệt, người này nếu theo đuổi về danh vọng và địa vị thì chắc chắn sẽ thành công lớn lao

Vị trí nốt ruồi số 10: Người lanh lợi, mềm dẻo, biết nương theo thời thế, trong cuộc sống thường được người có thế lực đỡ đầu

Vị trí nốt ruồi số 11: Nốt ruồi trên khuôn mặt rất xấu – là nốt ruồi mang tính thị phi, người này rất dễ bị dính vào các vụ tranh chấp, kiện tụng,…hoặc luôn phải chịu các tiếng đồn xấu về mình

Vị trí nốt ruồi số 12: Ông cha ta thường gọi là nốt ruồi đại kiết – Ý muốn nói cuộc sống thường hay gặp được nhiều điều may mắn

Vị trí nốt ruồi số 13: Số khắc bố, thường thì người này hay phải gặp cảnh bố mất trước mẹ

Vị trí nốt ruồi số 14: Theo xem bói trên mặt bằng thống kê thì đây là nốt ruồi ly hương. Người có nốt ruồi này chắc chắn phải xa hương lập nghiệp mới có thể thành công.

Vị trí nốt ruồi số 15: Người mang nốt ruồi có số phải xa quê hương, nơi chôn rau cắt rốn, luôn sống xa nhà, đôi khi lúc chết cũng ở xa xứ.

Vị trí nốt ruồi số 16: Đây là nốt ruồi xấu, hay còn gọi là nốt ruồi Thiên – Hình. Người này dễ bị các tổn thương về thân thể, hay gặp phải các tai nạn nên luôn luôn phải cẩn thận trong việc đi lại, hoạt động nặng.

Vị trí nốt ruồi số 17: Số phận người này thường làm ít nhưng được hưởng nhiểu, tiền tài đầy đủ, không lo thiếu thốn

Vị trí nốt ruồi số 18: Đây là nốt ruồi mang tính cô quả tức số phận thường phải sống một mình, dù có lập gia đình thì thường không được lâu bền hoặc bị cô lập, không có cảm giác được hạnh phúc

Vị trí nốt ruồi số 19: Nốt ruồi đen đủi, người này thường làm việc gì cũng khó có thể thành công, thậm chí khi chết có thể phải xa quê hương

Vị trí nốt ruồi số 20: Không có khả năng kinh doanh, buôn bán, có năng khiếu trong một số lĩnh vực sản xuất như : Trồng trọt, chăn nuôi hoặc các công việc liên quan đến công nghệ, kỹ thuật,….

Vị trí nốt ruồi số 21: Nốt ruồi về tiền tài, người này thường có chút giàu sang nhờ vào bản tính tiết kiệm, cân đong đo đếm trước khi sử dụng tiền

Vị trí nốt ruồi số 22: Người mang nốt ruồi này nên thiên hướng bản thân vào việc học hành, nghiên cứu, phát triển bản thân để đạt lấy bằng cấp

Vị trí nốt ruồi số 23: Hoạnh tài – Hay còn gọi là nốt ruồi của những người thường hay làm các công việc về cờ bạc

Vị trí nốt ruồi số 24: Đây là nốt ruồi mang tính phú quý, người này chắc chắn sẽ được cả về đường công danh và tiền tài

Vị trí nốt ruồi số 25: Người này thường hay thân cận, hoặc làm trợ lý cho những người quyền quý và giàu có

Vị trí nốt ruồi số 27: Nốt ruồi này mang ý nghĩa xui xẻo, người này thường hay gặp chuyện đen, vạ vào thân

Vị trí nốt ruồi số 28: Thường người này khi làm ăn hay kinh doanh đều dễ thất bại, không nên tự mình mưu sự các việc lớn, quan trọng.

Vị trí nốt ruồi số 29: Tương đối giống với vị trí số 17, người này có số hưởng trời cho, tiền tài và cơ hội thường bất ngờ tới, làm ít mà được nhiều

Vị trí nốt ruồi số 30: Tính cách rất khôn ngoan, luôn biết lựa theo thời thế để mang lại nhiều tài lộc cho bản thân

Vị trí nốt ruồi số 31: Số phận phá gia, người này khi làm ăn kinh doanh hay trong cuộc sống thường gặp rất nhiều trở ngại, đặc biệt nếu người này mà tham gia vào các trò chơi cờ bạc sẽ dẫn đến phá sản, nợ nần chồng chất.

Vịtrí nốt ruồi số 32: Phải luôn cẩn thận trong việc đi lại, giữ gìn sức khoẻ bởi số mệnh rất dễ gặp tai nận hoặc bị lâm bệnh trọng.

Vịtrí nốt ruồi số 33: Giống với vị trí nốt ruồi số 32 nhưng người này dễ bị tai nạn quan các vụ ẩu đả dẫn đến thương tích thân thể

Vịtrí nốt ruồi số 34: Số làm ăn tiền kết hậu hung. Tức là trong công việc làm ăn hay kinh doanh thì khi khởi đầu luôn gặp nhiều thuận lợi, có được nhiều thành công nhưng về lâu dài thường gặp nhiều trắc trở, thậm chí có thể bỏ việc. Thường xuyên thay đổi công việc. Vì thế người này nên chú tâm vào tu rèn bản thân tính cách kiên trì, lựa chọn các công việc công kỹ nghệ thì sẽ lâu bền và ổn định hơn.

Vịtrí nốt ruồi số 35: Số phận cuộc đời thường gặp may mắn, ít rủi ro và đi đâu cũng được nhiều người quý mến và giúp đỡ

Vịtrí nốt ruồi số 36: Số giàu sang, làm ăn hay kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể thành công hơn mong đợi

Vịtrí nốt ruồi số 37: Tính cách nóng nảy, thích gây gổ, đánh nhau, thường xuyên gây rắc rối cho bản thân và gia đình, bạn bè

Vịtrí nốt ruồi số 38: Tính cách không cẩn thận khiến cho bản thân dễ gặp các tai nạn trong cuộc đời

Vịtrí nốt ruồi số 39: Viên mãn toàn vẹn cả về công danh, tiền tài và hạnh phúc gia đình

Vịtrí nốt ruồi số40: Số làm ăn tiền hung hậu kiết. Trong cả cuộc đời thì tiền vận sẽ gặp rất nhiều gian truân trong công việc, tuy nhiên về lâu dài sau này thì công việc lại rất tốt, được rất nhiều tiền tài và nhiều mối quan hệ tốt, vì thế trong thời trẻ nên cố gắng tập tính kiên trì, nhẫn nại

Vịtrí nốt ruồi số41: Số phận đen và không tốt, làm việc gì cũng gặp rủi ro dẫn đến thường xuyên thất bại.

Vịtrí nốt ruồi số42: Thường xuyên bị thương tích trên cơ thể

Vịtrí nốt ruồi số43: Thường gặp chuyện xui xẻo

Vịtrí nốt ruồi số44: Tính cách lãng mạn, thường có nhiều mối quan hệ yêu đường, có tính lăng nhăng

Vịtrí nốt ruồi số45: Hợp với việc kinh doanh, rất dễ thành công trong việc làm ăn với người khác

Vịtrí nốt ruồi số46: Thường gặp chuyện không may xảy ra, khiến cho bản thân đau buồn

Vịtrí nốt ruồi số47: Số phải xa nhà, xa gia đình. Cuộc đời lúc làm ăn rất phát đạt, lúc lại nhanh chóng đổ vỡ, phá sản

Vịtrí nốt ruồi số48: Theo xem bói nốt ruồi trên mặt thì người này thường hay phải chịu cảnh tai bay vạ gió, tức là rất nhiều chuyện phải chịu oan ức, tự nhiên thành người phải chịu tội cho kẻ khác

Vịtrí nốt ruồi số49 : Đây là nốt ruồi mang tính phân ly. Nếu yêu nhau thì cũng ít có cơ hội gặp nhau thường xuyên, còn nếu đã kết hôn, một trong hai người rất dễ phải đi xa nhà.

Vịtrí nốt ruồi số50: Số khắc với con cái, thường là sinh nhiều nhưng nuôi lại rất ít

Mai Hồng Anh
Trả lời 8 năm trước

Vịtrí nốt ruồi số51: Số sát thê, phải đặc biệt cẩn thận, vợ chồng thường rất hay bị phân ly, mỗi người mỗi ngả

Vịtrí nốt ruồi số52: Số khắc bố, nên khi trưởng thành nên cách ly khỏi bố thì sẽ dễ làm ăn hơn

Vịtrí nốt ruồi số53: Thường hay gặp nhiều tai hoạ xảy ra

Vịtrí nốt ruồi số54: Số khăc mẹ, Không nên sống cùng với mẹ. Khi kết hôn cũng dễ gặp cảnh phân ly

Vịtrí nốt ruồi số55: Cuộc đời kém may mắn, thường hay gặp những kẻ hung hữ, kẻ ác mưu mô gây hại

Vịtrí nốt ruồi số56 : Số người này khắc với con cái, thường hiếm muộn, khó khăn trong việc có con, nếu có con cũng không sống gần nhau

Vịtrí nốt ruồi số57: Số sát thê, vợ chồng dễ gặp cảnh phân ly, cách biệt

Vịtrí nốt ruồi số58: Người có nốt ruồi này thường có tính tham lam, cũng hay có tính ăn cắp vặt, nên tu tâm dưỡng tính thường xuyên

Vịtrí nốt ruồi số59: Số đào hoa, đa tình

Vịtrí nốt ruồi số60: Thông minh trời cho, khôn ngoan trong cuộc sống. Học ít nhưng hiểu nhiều nên dễ dàng thành công

Vịtrí nốt ruồi số61: Người này dễ gặp phải các tai nạn, nên tránh cẩn thân trong việc đi lại

Vịtrí nốt ruồi số62: Là người thông minh, có tuổi đời cao, sống thọ tuy nhiên về đường tiền tài lại ở mức trung bình

Vịtrí nốt ruồi số63: Hay gặp phải tai nạn hoặc trên người thường có các tì vết, sẹo hoặc dị tật

Vịtrí nốt ruồi số64: Đây là nốt ruồi về đương quan tụng. Người có nốt ruồi hay dễ gặp các chuyện không hay về kiện tụng.

Vịtrí nốt ruồi số65: Số khắc bố, thường mất bố từ nhỏ hoặc luôn phải sống xa bố

Vịtrí nốt ruồi số66: Giống với nốt ruồi ở vị trí 62 nhưng về mặt tình duyên có đôi chút trắc trở

Vịtrí nốt ruồi số67: Nốt ruồi ly hương nên thường phải xa gia đình, xa vợ con

Vịtrí nốt ruồi số68: Phải cẩn thận với các yếu tố về nước và lửa vì rất dễ gặp tai nạn. Nên tránh các công việc liên quan nước và lửa.

Vịtrí nốt ruồi số69: Có tính nói nhiều nên hay bị người đời ghét ở trong lòng, cuộc sống luôn gặp nhiều khó khăn. Thường xuyên nói mà không nghĩ đến cảm giác của người nghe khiến cho các mối quan hệ không thể tiến xa hơn mức xã giao

Vịtrí nốt ruồi số70: Có tính buôn chuyện, hay ngồi lê mách ẻo, hay để ý những chuyện của người khác và đồn thổi xung quanh

Vịtrí nốt ruồi số71: Là người ích kỷ, hà tiện, keo kiệt và có tính tham lam với người khác

Vịtrí nốt ruồi số72: Nếu là sếp thì nhân viên thường hay gặp phải chuyện không may, trong gia đình con cái thường chịu hạn thay cho

Vịtrí nốt ruồi số73: Rất khó có con, nên nếu đã có phải cực kỳ giữ gìn

Vịtrí nốt ruồi số74: Rất hay gặp tai nạn trong cuộc sống, chấn thương trên cơ thể

Vịtrí nốt ruồi số75: Cẩn thận hay gặp các tai nạn về sông, biển,…

Vịtrí nốt ruồi số76: Có tính cách xấu, thường có tính tham lam, trong cuộc sống thường không sống ngay thẳng mà hay lươn lẹo

Vịtrí nốt ruồi số77: Hợp với các công việc liên quan đến cờ bạc, xổ số

Vịtrí nốt ruồi số78: Hoạ đến từ miệng, thần khẩu hại xác phàm tức ý muốn nói thường hay nói những điều không nên nói, khiến cho bản thân thường gặp phải những trắc trở, khó khăn

Vịtrí nốt ruồi số79: Theo xem bói nốt ruồi trên mặt chính xác thì người này có số cực kỳ may mắn, trong mọi công việc luôn có quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ tạo nên nghiệp lớn

Vịtrí nốt ruồi số80: Tư chất thông minh, giỏi giang, hợp với việc học hành, nghiên cứu, thi cử dễ đạt được kết quả cao

Vịtrí nốt ruồi số81: Gọi là nốt ruồi mang tính Hoà Lộc bởi cứ mỗi khi tiền tài bị hao hụt cạn kiệt lại có cơ hội, người đời đưa đường chỉ lối để kiếm lại, cuộc sống luôn no đủ

Vịtrí nốt ruồi số82: Đa tình, lăng nhăng, nếu đã lập gia đình thì vẫn có thể cặp bồ bên ngoài

Vịtrí nốt ruồi số83: Số được hưởng giàu sang nhờ buôn bán

Vịtrí nốt ruồi số84: Gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh

Vịtrí nốt ruồi số85: Xây nên cơ nghiệp nhưng vì gặp phải yếu tố bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai mà sụp đổ

Vịtrí nốt ruồi số86: Tiền vào như nước và rất nhanh nhưng cũng dễ đổ vỡ nếu không tập luyện tính cách tiết kiệm, chắt chiu cơ hội

Vịtrí nốt ruồi số87: Thích thú chuyện chăn gối, thường không kiếm chế được bản tính lăng nhăng, thích có nhiều mối quan hệ cùng lúc

Vịtrí nốt ruồi số88: Dễ bị cám dỗ mê hoặc sa vào cảnh rượu chè, cờ bạc, nghiện ngập…

Vịtrí nốt ruồi số89: Tính tình hào phóng lại thêm tư chất thông minh khiến cho người đời luôn nể trọng

Vịtrí nốt ruồi số90: Cuộc sống bình an, không giàu cũng không nghèo, tính cách luôn thích hưởng thụ, an phận

Vịtrí nốt ruồi số91: Gặp nhiều tai nạn nhưng đều được phù trợ để tránh khỏi hết

Vịtrí nốt ruồi số92 : Phận số luôn có nhiều kẻ ghen tỵ tìm cách hãm hại, chiếm đoạt tài sản

Vịtrí nốt ruồi số93 : Cuộc đời phong lưu, chỉ thích rong chơi, tán tỉnh, hưởng thụ cuộc sống

Vịtrí nốt ruồi số94 : Được thừa hưởng giàu có từ gia đình, tư chất thông minh nên cuộc đời rất sung sướng

Vịtrí nốt ruồi số95 : Có được địa vị cao trong xã hội, được nhiều người cung phụng.
Trên đây là lời giải cho 95 vị trí nốt ruồi thông qua việc xem bói nốt ruồi trên mặt đã được ông cha ta đúc kết lại bằng kinh nghiệm. Các bạn sau khi xem kết quả xong hãy ngẫm nghĩ về cuộc đời mình, và mình sẽ cần làm gì để có được cuộc sống như mong muốn.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

l. Có nốt ruồi mầu đen, màu đỏ, màu vàng, xanh. Nốt ruồi phải nổi cao, chủ các điểm đen, bớt không có ý nghĩa trong phần xem tướng nốt ruồi.
2. Nốt ruồi ở nữ giới có giá trị khác nốt ruồi ở nam giới về ý nghĩa.
Ý nghĩa nốt ruồi ở mặt nữ giới.
Ý nghĩa nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ1. Lấy chồng sang
2. Nhiều chồng
3. Chú ý khắc cha, mẹ
4. Có bạn quý
5. Nguy hiểm
6. Phòng chổng phản bội
7. Thông minh
8. Có con quý
9. Bỏ chồng
10, 13. Khóc chồng
11. Thông minh
12. Tai nạn
14. Thích ngao du
15. Sinh đôi
16. Nhiều chồng
17. Thủy nạn
18. Bệnh tật
19. ít xa quê
20. Sát Chồng
Ý nghĩa nốt ruồi ở nam giới.
Ý nghĩa nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông1, 2. Chú ý cha, mẹ
3. Quan chức
4. Thông minh đa tài
5. Tán gia sản
6, 7. Quan chức
9. Ðại cát
10. Mau nước mắt
11. Dâm đãng
12. Không tốt
13, 14. Không con
15. Gian
16. Thông minh
17. Lộc tài tốt
18. Cô đơn
19. Không có người giúp việc tốt
20. Thông thái, hay ăn
21. Hay rượu Chè
22. Quan to.
Nốt ruồi thuộc “Duy biến”, người có tư nhất tốt thì sinh ra nốt ruồi quý hiếm, người mà tư chất xấu thì sinh nhiều nốt ruồi xấu. Nó bắt đầu xuất hiện theo thời vận. Nốt ruồi không có ở trẻ sơ sinh. Tướng nốt ruồi cho rằng nốt ruồi tượng trưng cho một mô đất xấu. Vì thế nếu nó mọc chỗ kín thì được, nó mọc chỗ lộ liễu thì không hay, nó ở các đường giao tiếp các bộ phận của mặt là sự trở ngại. Nốt ruồi mọc ở nơi khó thấy như: tóc, mày, râu, tóc mai, thì tốt. Mặt không có nốt ruồi thì tốt và trong người không có nốt ruồi thì xấu, vì trong người toàn là chổ kín.
Màu sắc nốt ruồi có nhiều kiến giải.
- Nốt ruồi đen thì phải như mụn sinh ở chỗ lộ liễu thì quá xấu, nó đem đến điều chẳng lành. Nhưng nếu nó ở chỗ kín thì lại nhiều điều cát hơn hung. Nốt ruồi này mà ở mặt thì bất lợi.
- Nốt ruồi đỏ thì phải đỏ như son mới tốt. Và tất nhiên nó phải ở nơi kín bị lấp mới tốt.
- Nốt ruồi đen mà pha trắng thì hay có việc lo sợ tai ách.
- Còn pha màu đỏ: Thì sẽ gặp nhiều lời hay tranh biện.
- Có pha màu vàng: Hay quên, bỏ mất đồ đạc.