Hỏi giá ngói lợp nhà?

Giá ngói lợp nhà bây giờ tầm bao nhiêu các bác nhỉ?  Em nên dùng loại nào thì bền?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Ngói lợp nhà có giá từ 13 đến 15k/viên nhé bạn

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Ngói lợp nhà thì giá từ 10-20k tùy từng loại và từng màu,

Secoin Hà Nội
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng ngói màu. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ngói với mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, đối với từng loại ngói sẽ có những ứng dụng riêng biệt cho từng loại công trình xây dựng, cũng như phong cách thiết kế mà chủ nhà mong muốn. Các ngói đất nung ( ngói tráng men hoặc không) có màu đỏ truyền thống thì sẽ thích hợp cho nhà kiểu cổ điển. Ngói đặc điểm là chống cháy, bền, tuy nhiên viên ngói nặng và dễ vỡ. Ngói màu thì thích hợp với nhà kiểu hiện đại. Vì có nhiều màu sắc để chọn lựa, độ bền màu cao do sử dụng công nghệ ép ướt, nhiều kiểu mẫu mã ( ngói sóng lớn, nhỏ, ngói giả đá, ngói phẳng kiểu pháp,.)... Trên thị trường ngói màu, bạn có thể tham khảo ngói Secoin, giá cả cạnh tranh mà chât lượng cũng tốt