Trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội?

Mình cần tìm trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Hà nội, bé nhà mình được 6 tuổi rồi. Ai biết địa chỉ nào chuyên nghiệp, uy tín thì chỉ giúp mình nhé.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Mình hay cho bé học tiếng Anh ở trung tâm Trí tuệ Việt (địa chỉ tại số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội) cũng rất hiệu quả đấy bạn ạ

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Apolo bạn nhé.

Kiều Anh
Trả lời 8 năm trước

Hoà chung không khí từng bừng chào đón năm học mới 2015, Anh ngữ LESH triển khai chương trình Tuần vàng khuyến mãi đặc biệt chào đón năm học mới dành tặng tới tất cả học viên đăng kí mới khóa học tiếng anh giao tiếp trong tháng 9.

Khi học viên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp bất kì trong tuần vàng khuyến mại từ28/09-04/10/2015sẽ được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá cực sốc, Học phí nay chỉ còn: 2.300.000đ(3.400.000đ).

Nguyen Thi Nu
Trả lời 7 năm trước

Với đội ngũ giáo viên VIỆT KIỀU và giáo viên BẢN NGỮ vui tính, nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm. Khóa học tiếng anh giao tiếp tại LESH cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.
Khóa học tiếng anh giao tiếp tại LESH, thích hợp với những bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một hướng học đúng đắn trong việc học để sử dụngtiếng anh giao tiếp một cách nhuần nhuyễn. Đồng thời muốn có một môi trường học tập năng động, đào tạo toàn diện. Sau khóa học bạn sẽ có được kỹ năng phản xạ tiếng anh tốt từ đó sẽ nâng cao sự tự tin của bản thân bạn khi giao tiếp bằng tiếng anh.
Trở thành học viên của LESH là bạn đã tham gia vào cộng đồng người Việt nói và học tiếng anh giao tiếp, bạn có cơ hội tham gia vào hoạt động của các câu lạc bộ tiếng Anh; câu lạc bộ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài; du lịch, hát karaoke, ăn trưa uống bia cùng người nước ngoài tại LESH với giá rất ưu đãi nhằm hoàn thiện kỹ năng trong tiếng anh giao tiếp của bạn. Đem đến cho bạn một môi trường học tiếng anh giao tiếp tự nhiên nhất, thoải mái nhất và nhớ lâu nhất.

Trả lời 7 năm trước
Chào hè 2016 nhằm tri ân khách hàng trung tâm anh ngữ LESH thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho tất cả các bạn học viên khi đăng ký các khoá học tại trung tâm anh ngữ LESH duy nhất 7 ngày trong tuần vàng khuyến mại 20/05-27/05/2016.

Khi học viên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp duy nhất 7 ngày vàng 20/05-27/05/2016. sẽ được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá cực sốc, Học phí nay chỉ còn: 2.400.000đ (4.300.000đ). Giảm tiếp 200.00đ với học viên cơ sở Chùa Láng.

Đặc biệt: Nhóm 2 người đăng ký học học phí chỉ còn 2.200.000đ/người.

Nhóm 3 người đăng ký học học phí chỉ còn 1.980.000đ/người.
đăng ký online ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi lớn tại :http://lesh.vn/
Hoa Thị Quỳnh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
[TIẾNG ANH TRẺ EM]<br>
Hoa Thị Quỳnh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
[TIẾNG ANH TRẺ EM]<br>
Hoa Thị Quỳnh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
[TIẾNG ANH TRẺ EM]<br>
Hoa Thị Quỳnh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP
Tiếng mỹ trẻ em LESH KIDS(từ 2 -15 tuổi) có chương trình giảm giá học phí từ ngày 01/08 - 30/08 chỉ còn:
- 1.700.000đ/ 1 khóa.-> Giảm -26% (2.300.000đ/ 1 khóa ).
- 3.000.000đ/ 2 khóa -> Giảm -34% (4.600.000đ/ 2 khóa ).
- 4.000.000đ/ 3 khóa ( 3+ VIP) -> Giảm -42% (6.900.000đ/ 3 khóa)
KHÓA HỌC VIP Lesh Kids ĐẢM BẢO :
- ĐẢM BẢO chất lượng đầu ra cho các con, Nếu không tiến bộ HOÀN TIỀN 100%
- ĐẢM BẢO các con sẽ được học kiến thức như ở trường.
- Bài tập được giao cho con ở nhà làm thêm.
- Phương dạy học lý thú, kết hợp giữa học và chơi giúp trẻ không cảm thấy nhàn chán, buồn ngủ khi học.
- Các con tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.
- Được cung cấp lộ trình và quan tâm trực tiếp từ phó giám đốc trung tâm.
- Sắp xếp thời gian cho các con học ở nhà và giáo viên hướng dẫn học từ xa qua zalo.
THAM GIA KHÓA HỌC NÀY, CÁC CON SẼ ĐƯỢC:
• Phát triển khả năng tư duy, phát triển các kiến thức cơ bản, và các kỹ năng học tập độc lập.
• Phát triển các kỹ năng học thuật cùng các kỹ năng ngôn ngữ trong một môi trường học tập hiện đại, năng động, vui vẻ, và thoải mái.
• Phát triển các kỹ năng xã hội và kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thông qua các việc tham gia các hoạt động theo cặp hoặc nhóm.
• Bồi dưỡng sự tự tin thông qua các hoạt động .
• Phát triển các kỹ năng giao tiếp và phát âm chuẩn tiếng Mỹ.
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT LESH KIDS mời phụ huynh truy cập tại đây: http://lesh.vn/services/khoa-hoc-tieng-tre-em-lesh-kids/
ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ 1 BUỔI MIỄN PHÍ mời phụ huynh truy cập tại đây: http://bit.ly/dk-lesh-kid
Tư vấn viên Lesh sẽ gọi và xếp lớp cho bé trong vòng 1-2 ngày.
Địa chỉ: - 31 giải phóng, Hai Bà Trưng, HN
- 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0962.233.999 - 0989.804.088 - 0915.118.608 - 0945.933.245

lesh pdl
Trả lời 7 năm trước

chào bạn. mình thấy học ơ trung tâm anh ngữ lesh rất hiệu quả

cho bé vừa chơi vừa học ^^

cậu tham khảo qua trang wed của trung tâm nhé : lesh.vn