Khách sạn tại cửa lò?

Tháng 6 này mình tính đưa cả nhà đi tắm biển và nghỉ ngơi tại biển Nghệ An. Gia đình mình đi 3 ngày 2 đêm và dự định là sẽ đi du lịch tự túc. Bạn nào biết khách sạn ở cửa Lò nào đẹp mà giá cả hợp lí không, nhà mình có 4 người, 2 vợ chồng với 2 đứa nhỏ nhé. Giá cả rơi vào khoảng bao nhiêu cho khoảng thời gian trên nhỉ?

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy Khách sạn Công đoàn Cửa Lò; Số 206 - Đường Bình Minh - Thị Xã Cửa Lò là chất lượng dịch vụ tốt nhất đó bạn ạ

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Ở chỗ nào khách sạn Công Đoàn cũng là rẻ nhất mà ổn nhất bạn nhé, gần như có mặt tại mọi địa điểm du lịch luôn.