Đi du lịch một mình?

Nên đi đâu nếu đi du lịch một mình khoảng 5 ngày với 3 triệu các anh em nhỉ?

Nguyễn Ngọc Triều Vỹ
Trả lời 8 năm trước

Đi du lịch mà chỉ có 3 triệu thì cũng hơi căng đấy! Tiền vé máy bay cũng đã quá chết rồi! Bạn có thể đến mấy nơi gần gần như Huế hay Sapa. Hoặc không mình khuyên bạn nên để dành thêm chút nữa để đi du lịch cho thoải mái!

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Vấn đề là bạn ở đâu cơ thì mới biết du lịch một mình thì đi đâu được. Tuy nhiên, nếu du lịch một mình thì quan trọng là bạn phải có mối quan hệ, nếu không sẽ hơi nguy hiểm nhé, đặc biệt nếu là con gái. :)