Mệnh kim hợp màu gì?

Bạn em là mệnh kim thì hợp màu gì hả các bác? Năm nay nó định mua xe mà đang băn khoăn không biết mua xe màu gì cho hợp mệnh. Con em họ mình trước mua xe cũng không hợp màu, cứ ngã xe tai nạn miết, sơn màu khác mới đỡ đi đấy!

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Chuẩn đấy bạn ơi. Không phải mê tín đâu nhưng cái gì kiêng được, xem được thì mình nên theo. :D

Mệnh Kim thì hợp trắng, ghi nhất nhá. Nếu thích thì mua xe màu xanh da trời, xanh lá cây cũng ok. Mình mua xe màu đen cũng được lắm. :) An toàn là trên hết mà.

Tuyệt đối không mua xe màu đỏ, hồng, tím nhé.