Ăn gì khi du lịch Đà Nẵng

Mình chuẩn bị đi du lịch Đà Nẵng, các bạn giới thiệu cho mình những món ngon ở đấy với. Đi du lịch có 3 ngày thôi nên mọi người cung cấp cho mình mấy món nhất định phải ăn í. Thank you!

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Ở Đà Nẵng có vô vàn món ngon bạn nhé. Vấn đề ăn gì khi du lịch Đà Nẵng cũng không khó lắm, quan trọng là bạn thích ăn gì, hí hí

Do đặc thù gần Biển nên Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều món Hải Sản, có thể kết hợp tắm biển với thưởng thức Hải Sản ở cácNhà Hàng hải sản Đà Nẵngven Biển đường Trường Sa.

Quán Trần Đường Hải Phòng cách 5Km nổi tiếng với Món Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo (Thịt mỡ 2 đầu, thịt Nạc ở giữa).

Các quán vỉa hè ngon:

Bánh canh xương và chả, ngon nổi tiếng, nằm sau lưng trường PTTH Phan Chu Trinh, đối diện cafe Ghitano, 123 Nguyễn Chí Thanh Bánh Bèo, Nậm, Gói ngon, rẻ.

Buổi sáng, điểm tâm ngon là Bún (món này người ta ăn như người HN ăn phở)

Bún bà Thương, Trần Quốc Tỏan, ko có biển hiệu, gần ngã tư Đường Yên Báy và Trần Quốc Toản

Bún bà Hương, cũng tầm 10 năm, đường Đống Đa, ngay ngã 3 Đống Đa- Cao Thắng, bán cả ngày.

Bún bà Đào Nguyễn Chí Thanh, gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh, Quang Trung

Bún ốc có hương vị ngon như HN ngã 3 đường Trần Phú và Hoàng Văn Thụ, Chỉ bán buổi sáng

Bún chả cá ngon nữa là đường Lê Hồng Phong.

Cafe

+ Katynat ở đầu đường Nguyễn Chí Thanh, khu dân cư mới trụ sở PCCC, chuyên nhạc nhẹ, quán sưu tầm đồ cổ.

+ RoMa : trên đường Nguyễn Tất Thành, đường 5* đẹp và gần ngã 3 với đường ông Ích Khiêm, view sea.

+ Cafe nhạc live có Tiếng Dương Cầm, giữa đường Hòang Văn Thụ; Hợp phố cuối đường Hàm Nghi, Hawai ở Trần Quý Cáp

+ Cafe lạ, tổng hợp nhạc, đông, vui nhộn có Wonder, @, NewLife 1 và 2 , nói taxi ai cũng biết mấy quán này.

+ Cafe đẹp đáng để đi là : Bảo Nam Trân, có ăn sáng và cafe nhà cổ và rất nổi tiếng vì tòan bộ là Nhà Rường nguyên xi bê từ Huế về. Quán nữa là Trúc Lâm Viên tương tự, đường Lê Đình Dương